Tôi mua quạt sạc SF-292A tại sao chỉ có 1 bình acquy? Nếu tôi muốn mua thêm 1 bình nữa thì mua ở đâu?

Lê Trường Mạnh check gia.
Trả lời 13 năm trước

ban co the toi cong ty XNK BAC KINH de mua hang, hoac vao website:http://quatsac.vn/Products.aspx

de dat hang ban nhe! chuc ban mot ngay moi that tot lanh.

Thế Giới Đồ Dùng Việt Mart
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, bạn có thể mua hàng tại Thế giới đồ dùng Việt Mart.

Bình acquy cho quạt chỉ với 90.000, miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội với 3 bình trở lên bạn nhé.

Thông tin Liên hệ:

Website: www.vatgia.com/thegioidodung.

Hotline: 0979 385 809

Vũ Bảo Khanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn mua phải loại dùng 1 bình acquy - chạy điện 6V. vì vậy bạn không thể lắp thành 2 acquy - 12V được.