Tôi muốn mua đồ điện tử gia dụng. Mách dùm tôi mua ở đâu nhé?

Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể đến Pico Plaza trên đường Nguyễn Trãi. Tôi không nhớ chính xác địa chỉ, nhưng bạn chỉ cần đến cầu vượt ở Ngã Tư Sở hỏi thì ai cũng biết.
Thu Hương
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể vào web cty Trí Hưng để tham khảo về các vật dụng

Ví dụ như Máy sấy quần áo, các loại máy xay ép hoa quả, đồ gia dụng trong gian bếp như nồi áp suất điện tử, nồi nướng thuỷ tinh, chảo điện đa năng, nồi kho cá, nồi cơm điện , máy xay thịt, ấm siêu tốc, bếp hồng ngoại , ....