Mua máy pha cà phê thì mua ở đâu?

Tôi muốn biết để mua một số máy pha cà phê dưới đây cần liên lạc với công ty nào ở Hà nội: 1.BAR-20P 2.CR-312 của Fagor 3.EES 200/2T39 của Electrolux
Trả lời 16 năm trước
Máy Pha Cafe Chuyên Dụng.. Bạn thử liên lạc với bạn Ngọc anh này xem thế nào nhé! Mình cũng không rõ có loại bạn cần không nữa.. Máy pha cafe chuyên dụng đây các bác ơi. Rất thích hợp cho các quán cafe, nhà hàng khách sạn , gia đình ... Rate Power: 1050W Heat Power: 50W Pressure: 15bar Bạn liên hệ với Phạm Ngọc Anh nhé! Email ditimnuthanmattroi_7@yahoo.com.vn Điện thoại: 0942909401
styles
Trả lời 16 năm trước
MÁY PHA CAFE DÀNH CHO CÔNG SỞ VÀ TIỆC BUFFET Có thể pha nhiều loại cà phê và nước uống khác nhau như: Coffee, Coffee Crème, Espresso, Double Espresso, Capuccino, Chocolate, Espreschoc, Café au lait, Moccachino... Công suất: 240 tách/giờ đối với loại nước uống thường; 160 tách đối với cà phê. - Máy FreshGround510XL có thể tự động xay cà phê hạt rồi pha chế ra các tách cà phê thơm ngon. Công suất tiêu thụ điện: 2300W. Kích thước: 475x500x905mm. - Máy QUINTO: Công suất tiêu thụ điện: 2190W. Kích thước: 316x455x574 mm. Xuất xứ: Hà Lan Chi tiết xin liên hệ: Phía Bắc: Mr Dũng - Mobile: 0989061676 - Email: equipment@annam-group.com - Showroom 94 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội Phía Nam: Mr Ý - Mobile: 8989029875 - Email: namy1411@yahoo.com Tel: (08) 5126400 (số lẻ 104) Website: [blue]www.annam-finefood.com[/blue] Địa chỉ: 94 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
Lương Bá Thái
Trả lời 15 năm trước
hien nay chi co may cua hang SAECO la tot nhat. theo minh biet thi hien nay SAECO da co nha phan phoi doc quyen tai viet nam . co so phia bac : số 2 trần thánh tông - hà nội ( dien thoai 0439727054 )
tran thuy khanh van
Trả lời 15 năm trước
Có 3 dòng máy: Delonghi, Saeco, Gimac rất tốt bạn có thể tham khảo tại địa chỉ sau nhé: North Eastern Espresso Co,.Ltd 327 Cong Hoa St, Ward 13, Tan Binh Dist, HCM city. Tel: 08.5408.6888 www.dongbaccoffee.vn
Nguyễn Hà
Trả lời 13 năm trước

Hiện công ty mình mới nhập những kiện hàng đời mới nhất về các loại máy pha cà phê với mức giá cạnh tranh nhất, chương trình hậu bán hàng cực tốt, hỗ trợ đào tạo cách sử dụng và pha chế cà phê các loại như epresso, cappuccino,...., hỗ trợ giao hàng tận nơi,..đồng thời bên mỉnh hiện tại đang muốn thanh lý dòng máy cũ SAECO ODEA GO, hàng trưng bày mới 95%, sale giảm giá so với thị trường là 30%,
để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi điện thoại đến số: 0906 340 767 - gặp HÀ

TRẦN VĂN CẦM
Trả lời 13 năm trước

bạn hãy liên hệ Mr Cầm

Đt.0976753732

Đây là nơi chuyên cung cấp máy pha cà Phê tự động chính hãng được nhập khẩu từ ITALIA, cung cấp mọi loại máy pha cà phê với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ sau bán hàng và bảo hành tốt nhất.

Trần Thiện Phúc
Trả lời 13 năm trước

Máy phacafé

Những người thích cầu kỳ sẽ luôn xay café riêng cho mình, và dĩ nhiên họ sẽ cần đến những máy pha café. Hãy xem những máy pha café theo ý thích của bạn:

Máy xay café cổ điển

Máy xay café bằng điện

Hoàn toàn độc đáo và sang trọng, những máy pha café bằng thuỷ tinh và kim loại ( có ba màu là vàng, trắng và màu đồng) sẽ là những món quà thích hợp cho VIP.

Nhược điểm duy nhất của những máy này có lẽ là sự…dễ vỡ của thuỷ tinh !
Xem thêm tại máy pha café cổ điển

LALASHOPVN – 0983 64 11 22

Lalashopvn chuyên cung cấp sỉ lẻ máy xay cafe cổ điển

Địa chỉ: 48 Hoa Sứ, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0983 64 11 22

ALASHOPVN là một cửa hàng online chuyên bán các loại máy pha chế café theo phong cách cổ điển dành cho những người sành điệu và phi cổ điển dành cho gia đình, nhà hàng…

Sản phẩm của chúng tôi không những giúp bạn có được những ly café thơm ngát tinh khiết mà còn có thể dùng làm những món quà tặng sang trọng và ý nghĩa.

Nếu có điều không ưng ý, hãy để lại ý kiến cho chúng tôi 0983 64 11 22

Nguyễn Hữu Thắng
Trả lời 13 năm trước

Thông số kĩ thuật sản phẩm

Chỉ một lần ấn để có : Expresso, Latte Macchiato, Cappuccino

Làm nóng nhanh nhất ở ly cà phê đầu tiên

Đột phá hệ thống làm nóng "senso flow system"

Giữ lại hương vị vủa cà phê khi xay "AromaPro Concept"

Vòi sữa làm bằng vật liệu chất lượng cao "CreamPro Concept"

Cối xay từ gốm êm và không làm tưng nhiệt độ khi xay "silent ceram drive"

Tự động chuyển chế độ tạo bọt sữa hoặc làm nóng nước "auto valve system"

Cài đặt chế độ của từng cá nhân

Đèn chiếu sáng khi hoạt động

Khoảng cách từ vòi đến sàn 150 mm phù hợp với ly Latte Macchiato

Một lần pha một lúc 2 ly

Dễ dang rửa hệ thống sữa với chức năng "Cream Cleaner"

Chương trình rửa và khử vôi hoàn toàn tự động

Ngăn chứa hạt lên đến 1kg

Áp suất nén đến 15Bar

Màn hình hiển thị LCD

Cao x Rộng x Sâu (cm) 45,4 x 59,4 x 53,5

Made in Germany

Liên Hệ: Website: www.bsh.com.vn

ĐT: 0973820502

Giao Hàng tại nhà

Lê Quang Trung
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi! Bạn cần mua máy pha cafee cho gia đình hay để bạn kinh doanh quán Bar... Nếu biết được mục đích sử dụng của bạn thì mình sẽ tư vấn cho bạn loại máy dễ hơn. nếu bạn dùng vào quán Bar thì hãy tham khảo địa chỉ bên công ty mình nhé. bên mình là nhà nhập khẩu trực tjeeps máy pha cà phê Espresso- tây ban nhà.

Máy pha cà phê Espresso
Nhóm sản phẩm : Máy pha Cà phê
Ngày cập nhật : Thứ 3, 28/06/2011 | 15:39:52 PM
Đơn giá : 60.900.000 VNĐ

Hotline

Chi tiết sản phẩm :

Máy pha Cà phê Espresso & Capuccino - 01 Group NEW ELEGANCE MINI CONTROL 1GR BLACK

Brandname: EXPOBAR

Nguồn gốc:Spain

Bảo hành:12 tháng

~ Compact automatic espresso coffee machine with 1 group, electronic switchboard to control the coffee dosages volumetrically, with automatic water filling

~ Copper boiler with 6 litres capacity with heat exchanger per group and cleaning valve.

~ One steam tap (stainless steel) and one hot water tap.

~ Electrical: 220 - 230V/50Hz/2700W/ 1ph

Skriv ut som pdf

Art no: ECEOA2SCJ1MN
Brew-groups 1
AC 1-phase: 2700 W
Dimension machine Width: 490 Height: 510 Depth: 580
Range Espresso, Tea
Electricity 1-phase
Water filling Automatic

Vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH DV KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

VPGD & Showroom: 16/73 Phố Hoàng Ngân - Nhân Chính - Thanh Xuân- Hà Nội - Việt Nam

Tel: (84.4) 6675.1516 / 04.6675.1518 Fax: (84.4) 3795.8321

Hotline: 0984 959 412 / 0988691908

Emai: trung.le@bepinox.com

Yahoo: thienduongtinhyeu_3472000

www.bepinox.com - www.sieuthimay.com.vn

Chúc bạn tìm được mặt hàng mình ưng ý nhất

Nguyễn Thị Đào
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể đến địa chỉ 2B Trường Sơn (46 Phan Đình Giót)- P.2-Q.Tân Bình- TP HCM, tại đây có bán các loại máy cà phê chính hãng của Ý- Delonghi