Mình muốn mua quạt trần cổ or giả cổ thì mua ở đâu ạ?Minh ngoài hà nội nhé.

Chả là mùa hè tới nơi rồi,em muốn kiếm 1 cái quạt trần nhưng lại muốn để trang trí nữa nên đinh kiếm con quạt cổ,hoặc giả cổ cũng đc.Các bác ai biết chỉ giúp em với.Em ở Hà Nội ạ.Thanks all!

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Dùng quạt nhà máy tên Vinawind mua ở cửa hàng giới thiệu sản phẩm của họ cạnh nhà máy ở cuối phố Nguyễn Đức Cảnh (không biết có đúng tên không) cắt ngang phố Tân Mai đó bạn. Trông thì cổ điển với 3 cánh và 2 màu xanh lơ và trắng nhưng chạy rất tốt và giá cả hợp lý khoảng 600k có điều khiển.

Cái này người ta gọi là quạt Điện Cơ Thống Nhất
Đâu cũng có bán ạ

pq
Trả lời 14 năm trước

Quạt trần cổ loại thông dụng nhất là Marelli (2 cánh và 4 cánh). Tôi biết các con buôn Singapore, Hongkong qua đây thu mua rất nhiều. Không biết có còn được bao nhiêu nữa. Chịu khó vào trang Saigonvechai kiếm hoặc nhờ anh chị em bên đó kiếm giùm có thể ra cái vừa ý. Có một địa chỉ ở Hùynh Văn Bánh khá nổi tiếng. Vào nhà đó có thể "chết lịm" vì hàng hóa nhưng trong đó phần rất rất lớn là đồ replica (hay gọi theo cách miền Bắc là "cao bá nhá").

biet roi
Trả lời 14 năm trước

HN bác ra chỗ ngã tư Bát Đàn giao với Hàng Gà, Hàng Điếu.

phiphi
Trả lời 12 năm trước

qua 147 phùng hưng có nhìu mẫu mã đẹp lắm.

Nội Thất Á Châu
Trả lời 11 năm trước

qua 666 Đường langs đần trang trí đó bạn.i bạn . địa chỉ đó là nơi chuyên cung cấp và phân phối quạt trần giả cổ quạt tr

Nội Thất Á Châu
Trả lời 10 năm trước

Mời bạn qua địa chỉ bên mình.

Siêu thị Bếp điện từ, Quạt Trần cổ.

666 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0966822333,

Trân Trọng!