Tôi muốn mua máy bơm nước giá rẻ dùng tốt ở đâu?

djshg
Trả lời 13 năm trước

Máy bơm WILO là tốt nhất, ông xã em mới mua ở Đường Kim Liên mới. Hình số nhà là 71 phố Xã Đàn gần đoạn rẽ sang Phạm Ngọc Thạch, vì đường kim liên mới đặt tên là phố Xã Đàn!

- Máy bơm WILO tiêu thụ ít điện nhưng khỏe và bền, ít tiếng ồn, với lại nhà em hút nước trực tiếp từ đường ống Thành phố nên phải dùng Máy Bơm Chân không.

Máy sea lan của Ý ăn nhiều điện lắm vì là hàng châu âu ( loại nhỏ đã khoảng 750W rồi) với lại sealan không có Máy bơm chân không nên khi cần hút trực tiếp thì không dùng được!

Bạn thử tham khảo nhé

Gia dụng Hải Lý
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Hải lý xin tư vấn cho bạn như sau

Bạn chưa nói rõ mục đích sử dụng bơm của bạn là gì, tùy mục đích sử dụng mà bên minh có thể tư vẫn rõ cho bạn nên dùng loại nào bền mà tốt giá tốt,bên minh chuyên phân phối cái loại bơm của hãng như, pana, hanil, shimizu, sinil..... giá bán như bán cho các đại lý, rất mong được sự hồi hâm của bạn sđt của mình là 0904 88 25 48

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Dùng máy bơm Panasonic đi bạn, hàng chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. bảo hành 24 tháng, mà giá chỉ bằng 1/2 so với bơm WILO. Bơm panasonic thân bơm làm bằng nhôm nên yên tâm không bao giờ bị han gỉ như các dòng bơm khác (Kể cả Wilo dùng vài năm bơm còn tốt nhưng vẫn phải thay vì bị mục hết thân do han rỉ), thân bơm làm bằng sắt thừong rất nặng và cồng kềnh.

Thuơng hiệu Panasonic thì bạn quá yên tâm rồi còn gì, máy nhỏ gọn chạy êm, hiệu suất động cơ lên tới 99% (quá cao) tiết kiệm điện.

I. Máy bơm hút chân không và đẩy cao:
dòng máy này dùng để hút và đẩy nước lên bể trên cao, là bơm chân không nên có thể tự hút nước không cần phải mồi ở ống hút(nhưng vẫn phải mồi nước ở máy để tránh hỏng gioăng, phớt do quay không có nước làm mát)

1. GP-129JX
+ Công suất: 125W
+ Lưu lượng nước: 30 lít/phút
+ Chiều sâu hút: 9m
+ Tổng chiều cao hút đẩy: 30m
Giá bán: 980.000 đ

2. GP-200JX
+ Công suất: 200W
+ Lưu lượng nước: 45 lít/phút
+ Chiều sâu hút: 9m
+ Tổng chiều cao hút đẩy: 30m
Giá bán: 1.230.000 đ

3. GP-350JA ­ (mô tơ sản xuất tại Nhật Bản)
+ Công suất: 350W
+ Lưu lượng nước: 53 lít/phút
+ Chiều sâu hút: 9m
+ Tổng chiều cao hút đẩy: 45m
Giá bán: 3.050.000 đ

II. Máy bơm nước tăng áp (bơm tự động):
Mọi người chú ý đừng nhầm với dòng máy đẩy cao, máy bơm tăng áp không nên dùng để đẩy nước lên bể mà chỉ dùng làm máy bơm tự động, cung cấp nước trực tiếp cho vòi nước, bình nóng lạnh, máy giặt khi nước trên bể quá yếu hoặc không có bể nước.

1. A-129JBX
+ Công suất: 125W
+ Lưu lượng nước: 35 lít/phút
+ Chiều sâu hút: 9m
+ Tổng chiều cao hút đẩy: 19m
Giá bán: 1.390.000 đ

2. A-200JBX
+ Công suất: 200W
+ Lưu lượng nước: 45 lít/phút
+ Chiều sâu hút: 9m
+ Tổng chiều cao hút đẩy: 19m
Giá bán: 1.585.000 đ

4. A-129JXC
+ Máy bơm tăng áp có chụp đậy bằng nhựa, tiện lợi khi lắp ngoài trời hoặc lắp trong nhà yêu cầu có thẩm mỹ
+ Công suất: 125W
+ Lưu lượng nước: 20 lít/phút
+ Chiều sâu hút: 9m
+ Tổng chiều cao hút đẩy: 19m
Giá bán: 1.640.000 đ

5. A-130JTC
+ Công suất: 125W
+ Lưu lượng nước: 20 lít/phút
+ Chiều sâu hút: 9m
+ Tổng chiều cao hút đẩy: 18m
Giá bán: 2.445.000 đ

Rất hân hạnh được phục vụ!

Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang
Địa chỉ: 105 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: 09.360.52.360/37716.490

có thể tham khảo thêm tại:

http://www.diengiadinh.com/product/c-40/May-bom-nuoc.html

WEB site: http://www.diengiadinh.com

Nguyễn Ngọc Tưởng check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo thêm công ty cổ phần xây dựng HTH chuyên nhập khẩu và cung cấp tất cả các dòng máy bơm trên toàn quốc

hoangmanhcuong
Trả lời 10 năm trước

Vinabom.com cung cấp máy bơm dân dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu máy bơm nước lớn hàng đầu thế giới như: Sealand, Pentax, OBL, Ebara, APP, Panasonic, Hainil, Wilo,....

Chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp, giao hàng miễn phí, bảo hành tận nơi

Vinabom.com

Địa Chỉ: 125/49 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện Thoại: 0915.171.594 - 0978.702.058
Website: Vinabom.com Email: kinhdoanh@vinabom.com

 Alomuabantot
Trả lời 9 năm trước

máy bơm nước Panasonic gp 129 giá bán chỉ còn 920.000 VND

Nếu Bạn ở tại TP Hồ Chí Minh thì mua tại hệ thống Alo Mua Bán

 Bi
Trả lời 9 năm trước

http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=m%C3%A1y+b%C6%A1m+n%C6%B0%E1%BB%9Bc

bạn vào link vật giá rồi gọi điện cho các gian hàng là so sánh dc giá bán ngay mà chọn chỗ nào bán rẻ nhất

Dai Duy
Trả lời 9 năm trước

bạn liên hệ với chúng tôi để tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất nhé :D

Bạn quan tâm liên hệ :

http://shiptrungquoc.com/

SĐT: 0169.33.53.000

Mail: shiptrungquoc@gmail.com

skype: cho.online

địa chỉ VP : SỐ 3B NGÕ 79/ 56 ĐƯỜNG CẦU GIẤY PHƯỜNG YÊN HÒA CẦU GIẤY ( TRƯỚC CỬA CHÙA BÁO ÂN )