Cách nấu canh bằng lò vi sóng?

Chẳng là em ở trọ chung với 1 người bạn, em có nghe nói lò vi sóng có thể dùng để nấu được nhiều món ăn ngon hàng ngày vừa nhanh vừa tiện dụng. Thế nên bọn em vừa mua 1 chiếc lò vi sóng rồi. Do chưa dùng bao giờ nên các mẹ có thể hướng dẫn em cách làm 1 số món canh ngon bằng lò vi sóng được không ạ? Em cảm ơn các mẹ.

Đỗ Ngọc Diệp
Trả lời 8 năm trước

-Tròng trắng trứng gà trộn vào thịt
-tròng đỏ để riêng, cho tí muối +vài giọt dầu ăn đánh/quậy đều ( không cho bột )
-rưới nhẹ đều lên bát thịt
-đưa nhẹ nhẹ vào LVS .

Nếu siêng thì hấp vài phút lấy ra rưới tròng đỏ lên làm mặt, sẽ có màu đỏ vàng đều hơn.
còn cô thì quên thiên thu nên biết thân biết phận
rưới nhè nhẹ từ đầu nên cháu nhìn thấy có màu trắng nữa đó