Thịt bò làm thế nào cho thật mềm?

Mình thỉnh thoảng được ăn món thịt bò ở ngoài hàng, và thấy nó rất mềm (kể cả khi nướng cũng như dim tiêu). Các mẹ có biết bí quyết để làm thịt bò mềm là gì thì mách mình với. Hay là phải mua loại bò mềm nhỉ?

thu
Trả lời 9 năm trước

Bạn chọn loại thịt ngon, mềm nhất là thăn bò. Nếu muốn mềm nữa thì ép quả dứa lấy nước ướp thịt trước khoảng 1 giờ.
Còn thịt bò ở nhà hàng mềm thế vì mình nghe nói họ tẩm hoá chất đấy, chẳng biết có phải không.