Tư vấn mua ô tô ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Em thì thích chiếc Ford Everest, cục mịch, chắc chắn, rộng rãi. Nhưng nếu là bác sĩ và tình trạng gia đình giống như bác thì em chọn Honda Civic 2013. Gọn, đẹp, bền, tương đối phù hợp độ tuổi như bác, cốp đủ rộng để chở đồ cho gia đình 4 người, lái vào bệnh viện có vẻ lịch lãm hơn dòng SUV, đi xa cũng tốt. Trong phân khúc hiện nay của Honda Civic còn có Toyota Altis và Ford Focus, em thấy chiếc nào cũng ngang ngửa nhau nên tùy sở thích và thẩm mỹ, bác có thể chọn 1 trong 3 chiếc đó là ok

ThueXe Vip
Trả lời 10 năm trước

ủng hộ mọi người nhé

Chuyên cho Thuê Xe Vip Hà Nội phục phụ nhu cầu đám cưới, đón tiễn, đón khách vip,

Thuê Xe ViP chúng tôi phục vụ tận tình chu đáo.

Add: 222 Hoàng văn Thái – Thanh Xuân - Hà Nội

Số đt hỗ trợ khách hàng : 0966018350

Tel: 043 566 7447

Fax: 046 285 7778

Email: Thuexevip@avi.com.vn

www.thuexevip.com.vn

www.thuexevip.vn

Điều Hành - Tel: 0123 566 7447 (Mr Quân)