Tôi có khoảng hơn 600 triệu đang phân vân không biết nên mua xe ô tô nào cho hợp lý. Nhờ các bác tư vấn giúp mục đích mua xe để đi làm

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Ko bit bạn là nam hay nữ, có gia đình chưa và bao nhiêu tuổi?

Tôi sẽ kể ra 1 vài loại xe và giá cả để anh tham khảo !

Ford focus MCA 1.8L AT 567tr
Chevrolet Cruze LTZ 569tr
Hyundai i30 1.6 AT 615tr
Kia New Carens AT ( 7 chỗ) 543tr
Kia Cerato/ Forte 540tr
Mitsubishi Lancer EVO 615tr
Mazda 3 Sedan 580tr
GM Daewoo Lacetti SE 500tr

Theo ý kiến của cá nhân tôi thì anh nên chọn hyundai i30 hoặc Kia New Carens, 2 loại xe này đều có tính kinh tế cao, tiết kiệm nhiên liệu và nội thất khá rộng rãi, cách âm tốt, ghế da...điều quan trọng là xe nhập khẩu ! Tôi cũng đã và đang chạy xe nhập khẩu lẫn xe liên doanh nhiều năm! Nói chung tôi thấy xe nhập khẩu có chất lượng tốt hơn xe lắp ráp trong nước !

Chúc anh sớm có sự lựa chọn đúng đắn và lái xe an toàn !

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Những lý do nên chọn Toyota Yaris Sedan

Như đã tư vấn bác mua con Yaris sedan như bài số 18, tôi xin tư vấn thêm bác 1 số thông tin cá nhân tôi đánh giá như sau để bác thấy Toyota là lựa chọn số 1:

Bác cứ chơi xe Nhật - Toyota Yaris sedan rồi bác sẽ hiểu giá trị của nó. Giá trị ở đây được xét trên quan điểm độ bền và ổn đinh, tiện dụng, kinh tế, thời trang của Yaris sedan thì đẹp ư một cách đơn giản nên sẽ lâu lạc hậu! (cứ như dòng Lacetti vài năm nữa bọn Daewoo nó ra mẫu mã khác, thì coi như mẫu 2010 lạc hậu ngay rồi - thực ra nhìn kỹ đời 2010 đâu có đẹp, thấp và hãm hãm thế nào ý) Trong dòng xe Nhật thi tôi xếp thứ tự ưu tiên là Nissan, Toyota, Honda.

Nissan mạnh về xe địa hình và thể thao. Honda hiện dại và tiết kiệm nhiên liệu nhất. Toyota thì phổ thông nhất, kiểu như Nokia đi đến đâu cũng gặp. Ở Việt nam dịch vụ sửa xe Toyota là sẵn nhất nên rất tiện. Nói chung theo nhu cầu hiện nay và tầm tiền 600 triệu của bác thì lựa chọn Toyota Yaris sedan (không phải dòng Vios Việt Nam đâu nhé, em ghét con này vì nó hơn 1 số option nhưng chạy ồn và vỏ mỏng lắm). Bác cứ chơi con xe sedan Nhập khẩu kia cho em.

Đấy là kinh nghiệm của e và hiện e cũng nghiên cứu kỹ rồi , giờ đang chạy Yaris sedan đời 2010 nè! Còn bác phân vân nữa thì e cũng chỉ biết tư vấn thêm bác 1 câu là lựa chọn gì thì chọn, hợp lý nhất thì quyết thôi. Xe cũng như người, không có gì hoàn hảo cả! Chúc bác sớm quyết được con xe của mình!

Vài dòng nhắn gửi!

doan trong khoa
Trả lời 13 năm trước

Có hơn 1 tỷ camry le 2011 số 1 luôn bác

tầm 600tr thì em khuyên bác mua laceti hoặc kia cerato 2011

kia cerato 2011 được đánh giá rất cao. nhất là khả năng khi vào cua,có camrra lùi. 10 túi khá. nội thất thì khỏi phải chế

đây là ý kiến của riêng em

Lê Mai Hưng
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn . Mình Hưng bên hãng xe Mazda. Thấy bạn đang có nhu cầu về xe mình cũng xin giới thiệu về sản phẩm của bên mình.

Sau đây là các thông số cư bản của xe. Nếu bạn quan tâm hảy liên hệ trực tiếp với mình qua số ĐT 0935418152
Email : lemaihung@vinamazda.vn

Mazda 2

Dài x Rộng x Cao : 3.920 mm x 1.695 mm x 1.475 mm.

- Xe 05 chỗ Hatchback, Động cơ xăng 1.5 L – DOHC.

- Hộp số tự động (AT) 4 cấp, Số sàn (MT) 5 cấp, Ghế nỉ , Da

- Chìa khóa điều khiển từ xa. Gương hiếu hậu chỉnh điện.

- Hệ thống âm thanh 4 loa tích hợp AM/FM/ CD/MP3/ AUX.

- 02 thắng đĩa trước, tang trống sau. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, 02 túi khí.

- Mâm đúc 15 inches. Đuôi gió sau, đèn phanh lắp trên cao.

- Điều khiển âm thanh tích hợp trên vô lăng..

- Tay lái trợ lực điện, điều chỉnh độ nghiêng.

MAZDA 2 Full

1.5L CKD - MT

1.5L CKD – AT

Giá xe (VND)

Chương trình ưu đãi 1: - 01 năm bảo hiểm vật chất thân xe của Liberty

- Mức giá giảm ưu đãi lên đến 5 Triệu

- Bộ phụ kiện gồm 12 món theo xe

Chương trình ưu đãi 2: - APPLE IPAD 2 (32GB WIFI)

- Bộ phụ kiện gồm 12 món theo xe

MAZDA 2

1.5L CKD - MT

1.5L CKD – AT

Giá xe (VND)

Chương trình ưu đãi: - Bộ ghế da cao cấp + Phim cách nhiệt

- Bộ phụ kiện gồm 12 món theo xe

Huỳnh Trọng Châu
Trả lời 11 năm trước

Anh có thể tìm hiểu con Avante này nha, theo em thì nó cũng phù hợp với Anh lúc này đó.

HYUNDAI AVANTE 2012

Đại diện cho dòng xe hiện đại, lịch lãm, tiết kiệm nhiên liệu và giá thành hợp lý.

Hơn 6.000.000 chiếc đã được tiêu thụ trên toàn thế giới.

Bảo hành 3 năm hoặc 80.000 km với phiên bản dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Đó là toàn bộ những con số ấn tượngđáng tự hào của mẫu xe sedan hạng trung của Hyundai.

Trang bị động cơ 1.6L DOHC cho công suất cực đại 121/6.200 (HP/rpm), đủ để tận hưởng cảm giác nếu bạn là người đam mê tốc độ.

Avante được trang bị hệ thống an toàn gồm 2 túi khí thụ động bảo vệ người lái và hành khách khi va chạm xảy ra, hệ thống phanh đĩa 4 bánh tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS, ngoài ra hệ thống treo sau kiểu liên kết đa điểm đem lại cảm giác vận hành êm ái.

Ngoại thất hiện đại với bộ mâm đúc 16 inch cho bản số tự động, 15 inch cho bản số sàn, nẹp Chrome cứng cáp chạy dọc hai bên thân xe. Ấn tượng của Avante nằm ở trang bị dải đèn LED trang trí quanh đèn pha và xy nhan tích hợp trên gương, cửa sổ trời ở phiên bản số tự động.

Nội thất phối màu hài hòa, với các trang bị tiện nghi như: nút điều chỉnh tích hợp trên vô lăng, đồng hồ hiển thị hành trình, gương kính điều chỉnh điện,… hệ thống giải trí với dàn âm thanh CD/MP3, khe cắm USB/IPOD, 06 loa.

Hyundai AVANTE 2012 chính là sự lựa chọn thông minh của bạn trong phân khúc xe Sedan cỡ trung cho gia đình BẠN.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT AVANTE
Kích thước tổng thể (D x R x C) 4.505 x 1.775 x 1.490 (mm)
Chiều dài cơ sở 2.650 (mm)
Khoảng cách hai vệt bánh xe 1.543/1.541(Trước/Sau) (mm)
Khoảng sáng gầm xe 145 (mm)
Bán kính vòng quay tối thiểu 5.100 (mm)
Khối lượng 1156 (kg)
Động cơ Gamma 1.6 / Beta 2.0
Dung tích xy lanh (cc) 1591 / 1975 ( 2.0L )
Công suất động cơ (Hp/rpm) 121/6.200 - 143/6.000 ( 2.0L )
Mô men xoắn lớn nhất (Nm/rpm) 156/4.200 -190/4.600 ( 2.0L )
Hệ thống phanh Phanh đĩa Trước/sau
HỆ THỐNG TREO
Trước Kiểu Macpherson
Sau Liên kết đa điểm
Dung tích bình nhiên liệu 53 L
1.6 MT 1.6 AT 2.0AT
Động cơ xăng 1.6 DOHC x x
Động cơ xăng 2.0 DOHC x
Số sàn 5 cấp x
Số tự động 4 cấp x x
Hệ thống an toàn chủ động
HT chống bó cứng phanh ABS x x x
HT cân bằng điện tử ESP x
Hệ thống an toàn Thụ động
Túi khí bên lái x x x
Túi khí bên phụ x x
Cảm biến vận tốc khóa cửa tự động x x x
Khóa an toàn cho trẻ em x x x
Tựa đầu chủ động x x
La zăng đúc hợp kim
Cỡ lốp 195/65R15 205/55R16 205/55/R16
Lốp dự phòng cùng cỡ x x x
HỆ THỐNG LÁI
Vô lăng gật gù x x x
Trợ lực lái điện x x x
NGOẠI THẤT
Đèn sương mù trước x x x
Cửa sổ trời x x
Xy nhan trên gương chiếu hậu x x x
Đèn pha và xy nhan ( đèn LED ) x x x
NỘI THẤT
Vô lăng, tay nắm cần số bọc da x x
Ghế
Ghế nỉ x
Ghế da x x
Ổ khóa phát quang x x x
Ghế lái chỉnh cơ, thay đổi độ cao x x x
Hàng ghế sau gập tỉ lệ 60:40 x
Âm thanh
AM/FM + CD + AUX x
AM/FM + CD + MP3 + AUX x
AM/FM + CD(6 đĩa) + MP3 + AUX x
Cổng kết nối IPOD x x
Điều khiển âm thanh trên vô lăng x x x
Số loa 04 loa 06 loa 06 loa
TIỆN NGHI
Gương chiếu hậu điều chỉnh điện x x x
Cửa sổ điều chỉnh điện x x x
Cửa sổ bên lái loại an toàn x x x
Hệ thống khóa cửa trung tâm x x x
Chìa khóa đk điện từ xa x x x
Điều hòa
Điều hòa cơ x
Điều hòa tự động x x