Mua xe ô tô tải 1,25t hãng huynhdai khoảng 150.000.000 mua ở đâu?

Nguyễn Quang Thuận
Trả lời 10 năm trước

Mình là Phụ trách kinh doanh xe Thương Mại Công ty ô tô Đông Hải Hà Nội

Bên mình chuyên cung cấp các loại xe: Hyundai, Hyundai Veam, Kia Veam, Daewoo, Howo, Faw GP..........

Bạn quan tâm, cần tìm hiểu xe của hãng nào thì vui lòng liên hệ với mình.

Điện thoại: 091.567.4979 - 096.558.3444 mình tên Thuận.

Trân trọng!

Nguyễn Quang Thuận
Trả lời 10 năm trước

Mình là Phụ trách kinh doanh xe Thương Mại Công ty ô tô Đông Hải Hà Nội

Bên mình chuyên cung cấp các loại xe: Hyundai, Hyundai Veam, Kia Veam, Daewoo, Howo, Faw GP..........

Bạn quan tâm, cần tìm hiểu xe của hãng nào thì vui lòng liên hệ với mình.

Điện thoại: 091.567.4979 - 096.558.3444 mình tên Thuận.

Trân trọng!