Tư vấn mua xe gì?

Tôi hiện đang có 600 triệu định  mua xe ô tô nhưng đang phân vân giữa Kia Cerato 2011 và xe i30 cw. Mục đích đi làm hàng ngày và thỉnh thoảng đưa gia đình về thăm quê

do huu canh
Trả lời 13 năm trước

http://www.vatgia.com/hoidap/4154/255185/xin-chi-cach-lay-lai-mat-khau-1202.htmlote cho kia cerato 2011

xe này em lái thử, rất đầm và chắc.Cảm giác vi vu thích lắm bác ạ. bây h có loại 10 túi khí ,camera lui tha hồ mà lùi bác nhá

chúc bác mua được xe

Nguyễn Văn Quảng
Trả lời 13 năm trước

Không biết bác này đã mua được xe chưa, nếu có ý định mua Cerato hay bất kỳ sản phẩm nào của KIA hay Mazda thi cứ liên hệ với em theo ĐT: 01634992942