Cần mua 1 cái ô tô tải trả góp tại TP.HCM?

Mình muốn mua 1 chiếc xe ô tô tải trả góp, xe mới nhá, bác nào bán liên hệ mình cái nhá: 0977 084 087, mình hiện đang ở Sài Gòn. Liên hệ càng sớm càng tốt. Mình đang cần để giao ghế đá cho khách vì hiện tại 1 cái xe không đủ chuyên chở. Cám ơn.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử tham khảo xe ô tô tải JAC 2 dí 1 cầu - 3 chân (Trả góp sau 4 năm) xem sao nhé, giá chỉ khoảng 150 triệu thôi

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Xe tải Hoàng Huy 2 dí 1 cầu B210 (Trả góp sau 4 năm) giá 640 triệu, có thể chiết khấu thêm, cụ tham khảo nhé

xetaiauto2
Trả lời 7 năm trước

Anh chị mua xe tải - xe ben - xe Đầu Kéo hãy vào Website Uy tín này để tham khảo giá cả nhé

http://xetaithegioi.com/