Exciter 150 chạy được 10km là đã nóng máy?

Exciter 150 chạy được 10km là đã nóng máy là sao nhỉ?

Như vậy có nhanh quá không các cụ?

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 8 năm trước

Em có 1 con xe exciter 135, xe còn rất mới, e mới thay nhớt bây giờ xe có hiện tượng rất nóng, đi khoảng 3km là máy nóng ran, ai biết tại sao và cách khắc phục chỉ dạy cho e với ah

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

Do nhớt thôi. mình xài loại tốt máy chạy không nóng mấy. với lại do đặc trưng máy đứng mau nóng lắm^^

Quach Thinh
Trả lời 8 năm trước

Bệnh mới nữa à,ms nghe đó,nóng máy thì kiểm tra nước làm mát

Tieu Nhuong
Trả lời 8 năm trước

Xe ex 150 chạy hay nóng máy thật

Ton Lap
Trả lời 8 năm trước

So chất lượng 135 va 150 như nhau thôi... còn việc nóng máy do mỗi người mỗi nhận xét khác nhau bạn ah! Riêng mình đang chạy ex 150 ko thấy nóng. Nếu xe làm việc môi trường ký tưởng là có gió làm mát.
Còn bác chạy trong TP bị kẹt xe gió đâu ra làm mát mà ko nóng... đôi khi muốn bỏng cả chân.

Tuong Kinh
Trả lời 8 năm trước

Thực chất làm mát động cơ đều nhờ vào gió cả? Động cơ làm mát bằng nước chẳng qua là nhờ vào nước dẫn nhiệt lên két để gió thổi vào làm mát nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn.

Tuyen Tan
Trả lời 8 năm trước

Loi khuyên nên thay nước làm mát zin theo xe bằng nước làm mát mới. Sẽ có kết quả. Xe 50 triệu mà mấy a làm nhưng xe moto phân khối lớn

Yen Thuan
Trả lời 8 năm trước

Xe nào chạy mà máy chả nóng?
nóng trong điều kiện cho phép 83 độ c, với động cơ sử dụng làm mát bằng dung dịch nhé bác.

Au Bang
Trả lời 8 năm trước

Chắc sài nhớt không đảm bảo chất lượng hoặc đi nhiều quá không chú ý thay nhớt mới thường xuyên. Mà nên gỡ cái yếm mỏ cày (chắn bùn trước) ra thì tốt hơn, cho gió luồng vào cũng giảm nhiệt phần nào (tuy là giải nhiệt bằng nước) không còn nóng nhiều nữa. Lúc mới mua xe mình cũng gắn ngay cái đó, nhưng dc vài ngày rồi gỡ ra để nhiệt dc giải tỏa rất tốt (khi gắn yếm mỏ cày khi ngừng xe bạn thử cầm vô cái yếm mỏ cày nó nóng kinh khủng vậy là biết cái yếm mỏ cày nó hại thế nào, bít chịt sao không nóng được), gỡ ra cũng vệ sinh sạch sẽ dễ hơn.
tí kinh nghiệm chia sẻ cùng a e.
An Dao Toan
Trả lời 8 năm trước

Chuẩn ... thay nhớt tốt nếu điều kiện môi trường nóng và đi xa thi xài 20 50 .. Sáng ra cho vk iu nổ gacangty 1 vài phút bơm nhớt lên máy là chạy, đỡ róc máy và êm hơn nhưng nặng máy xíu, k bốc... ngon nữa xài nhớt cao cấp trên 300k / bình 10 40 xem là ok liền