Exciter côn tay mỗi lần chạy là máy rất nóng?

Mình mới chiếc exciter côn tay được 1 tháng mà cứ mỗi lần chạy chút xíu là máy rất nóng, không biết là sao nữa? Ai biết chỉ giúp mình với ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn nên kiểm tra lại lượng dầu máy có đạt mức chưa hay thấp, kiểm tra xem đường dầu lên hệ thống làm mát có bị nghẽn hay không nhé .

Nếu mới mua thì bạn nên đem ra Head để KTV kiểm tra lại, vì chúng làm mát bằng chất lỏng cho nên đem ra ngoài sợ không được tốt cho lắm.

Với lại là côn tay cho nên hệ thống côn có thể bạn sử dụng chưa được tốt cho lắm.

Chúc bạn sớm khắc phục.

tư vấn
Trả lời 13 năm trước

Mới chạy được 1 tháng tất nhiên là máy xe rất nóng rồi . bạn có biết rằng để 1 chiếc xe máy Mượt nhất là phải đi

được tầm 15 đến 20 ngàn km không

giải thích cho bạn hiểu nhé .

xe mới , tất cả chi tiết đều mới , Nòng xilanh và pittong còn rất mới , độ ma xat rất cao

vì thế bạn phải chạy dà trơn trong khoảng thời gian tối thiểu là 1 ngàn km .

hạn chế tăng tốc đột ngột nhé . và cũng đừng chạy như Phiêu Vũ nhá :D

nhà sản xuất đã căn chỉnh chính xác ganraty rồi . vì thế bạn đừng can thiệp vào nhé .

chỉ khi nào chạy được 1 thời gian , Máy êm xuôi thì lúc đó bạn mới căn chỉnh lại Ganraty cho chính xác nhé .

nhớ là xe mới cứ 1500- 2000 km thì thay dầu 1 lần nhé .

Thân..