Exciter 150 bị hụt ga là sao?

Các bạn cho mình hỏi sao xe mình odo tầm 2k8 thì lâu lâu từ 1 lên số 2 thì cảm giác như bị hụt ga
Vừa rồi chạy trong TP máy nó nóng kinh khủng và chạy dừng đèn đỏ về N còn garanti ko sao, nhưng cắt côn là tắt máy chưa kịp vào số 1 luôn, đề khoảng 3 giây nó mới lên lại. Không biết trên đây có ai gặp tình trạng này không nhỉ
My Mao
Trả lời 8 năm trước

Tháo chụp họng gió là bán xe luôn đó bạn. Nó đã lấy gió trực tiếp rồi thiếu gì nữa. Muốn thoáng thì thay lọc gió khác thoáng hơn. Máy nóng là bình thường thôi. Chạy trong tp thì nc mát k chạy nhiều nên máy nóng. Thích thì lên bơm rời.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Mình chưa đá động gì vào xe luôn, xe mua về chạy chỉ có đổ xăng, thay nhớt đúng km, tăng xích rồi vệ sinh các kiểu thôi, chưa dám động gì vào xe luôn

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

vì thường mình thấy canh cò sai dễ mất galanty , bóp côn là tắt cái bụp liền . với galanty thường yếu . bạn ra hãng kêu người ta kiểm tra thử

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

mình cũng bị như bạn, ở số 1 nhưng chỉ lúc thốc ga lên thôi, nhưng vì xe mình có chống trộm nên cũng nghi nghi, cũng ko rõ có đúng không, có ng bảo do ecu nên bơm xăng ko đều

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

xe mới nó vậy chỉnh garanty là xong chứ gì , tui cũng bị rồi , chỉnh xong là hết luôn . 2k8 chưa rodai xong đâu xe nó còn ì , qua 3k trở lên mới thoáng

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Để qua 3k km xem thế nào chứ nghe nói Garanti mà ko đo đạc cứ thọc đại vào vứt cục máy luôn

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

tăng garanty và giảm ốc gió đi là được, miễn sao garanty ở 1k2 vòng trên phút là được, tất nhiên sẽ tốn xăng hơn chút đó, nhưng thiếu xăng thì cục máy nhanh đi củi lắm

Lê Văn Thương
Trả lời 6 năm trước

cho mình hỏi là....lúc gần hết xăng thì chạy bị hụt...đổ đầy bình thì hết là bị gì vậy???

Nguyễn Tuấn Kiệt
Trả lời 5 năm trước

mình cũng bị giống bạn khi xăng còn tầm 1/3 bình là nó nó bị gựt kinh khủng bạn trị đk chưa chỉ mình vs

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

mình đã thử tháo ra và di đo dyno, có tăng dc mã lực , 2 thứ đó giúp lọc ko vào nước, bạn tháo ra thì phải kĩ trong vấn đề này thôi.

Nhí Thi
Trả lời 5 năm trước

xe mình cũng thế còn 1/3 xăng là nó lại hụp có bác nào khắc phục đc chưa

Minh Hoàng
Trả lời 5 năm trước
có thể là do xăng rồi bác. bác thử tháo bugi ra kiểm tra xem sao
Nhí Thi
Trả lời 5 năm trước

e làm mọi cách rồi bác nhưg đến mức xăng đó là nó bị đem lên hãng nó bảo thay bơm xăng gần 2 triệu hoan mang quá

Bông Kẹo
Trả lời 5 năm trước

thì xe bạn đang bị hỏng đề thôi. bạn nên mang xe máy của mình ra cửa hàng xe máy nhé