Xe Wave RS kêu rè rè khi lên ga nhanh?

Chào các bạn, mình có vấn đề với chiếc Wave RS chạy hơn 1 năm là:
- Khi lên ga nhanh có tiếng kêu rè rè ở máy.
- Chạy 30-40km/h khó trả số sau.
Hôm trước đi Đồng Nai xe hư phải thay 4 lá số và côn...ko biết đó có phải là nguyên nhân ko nữa...mình ko rành về xe lắm mong các bạn giúp đỡ. Cảm ơn nhìu nhìu.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào em

Theo kinh nghiệm của em thì tiếng kêu rè rè đó có thể là tiếng nhông xích, tiếng nhựa kêu, cãi mõm yên kêu, xích cam kêu.

Những cái này là hay bị và rõ ràng nhất, còn máy thì có tiếng rào nhưng khi đi thì khó nghe thấy.

Mà pác về số mấy ở 30 40 thế, tầm đó về số nếu không kết hợp nhịp nhàng tay ga và chân số thì về khó là đúng.

Chúc thành công.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thay nhớt thường xuyên ko? Khoảng 1,5-2000km thay 1 lần là ok.

Coi lại mấy con ốc có siết chặt ko?

Xăng gió có ổn định ko?

Dàn đầu thì kiểm tra cổ, phuộc trước. Cái này bạn nên đến Hồng Phát ở Lý Thái Tổ cho thợ kiểm tra, mình thấy ở đây làm ăn tốt lắm.

Xiết chặt ốc vít rồi. Xăng gió canh chuẩn ở HEAD. Máy vẫn chạy yếu. Quá 60km là nghe rè rồi. K êm như trước. K biết nó bị gì?

Đem tới mấy chỗ đó có chắc không vậy? Mình chỉ đem tới hãng thôi. Vốn không biết gì xe nên hơi nhát