Vespa - Khi nào nên thay nhớt cho xe?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Xe máy mới mua nên thay nhớt khi chạy được 500km

Những lần thay nhớt sau thì nên thay cách nhau 1000 ~ 1200km (tốt nhất cứ được 1000km thì thay nhớt lần đầu)
Tùy theo xe tay ga hay xe số mà chọn loại nhớt thích hợp mặc dù hầu hết các loại nhớt hiện nay dùng cho xe nào cũng được nhưng với xe tay ga thì có loại nhớt chuyên dụng để giúp cho động cơ xe tay ga hoạt động hiệu quả hơn.

Nếu là xe tay ga thì có thể chọn nhớt Castrol Power I, Shell Advance, Vistra.

Xe số thì thoải mái hơn, bạn có thể dùng nhớt Shell Advance để thay nhớt cho xe, 1 bình khoảng 56.000 đồng.

Chúc xe bạn luôn chạy tốt!