Cần hỏi nơi bán xe nouvo LX limited 2010 ở HN giá cả hợp lý,uy tin

Mình đang ở HN sắp tới mình tính mua 1 em nouvo LX limited 2010,mình muốn hỏi ở HN có đại lý nào bán xe giá hợp lý không?tại vì bây giờ giá xe tăng mạnh quá mà tiền thì hạn hẹp,mình chỉ co 35 đến 36tr thôi vậy ai biết đại lý nào chỉ giúp mình với nha thanks mọi người,và tin buồn nữa là yammaha lại chơi trò như honda rồi phải không mọi người?lại đẩy giá xe lên trên trời rồi hic<6/11/2010>

sweet dream
Trả lời 13 năm trước

Bạn có muốn mua xe cũ không,ah mà cũng không phải cũ lắm.Nếu đặt cạnh xe mới mua chắc không ai biết là xe nào cũ hơn..hì

Đại loại là mình có con LX limitted 135cc mới mua (chạy dưới 10000km)do mình không có nhu cầu sử dụng lên muốn bán ,xe biển HN,chính chủ,đã dán linon(bóc ra phat là như mới).Nếu bạn muốn mua hay ai đó muốn thì giá thiện chí cho em nó là 29t nhé..fix tí chút tiền caffe cho bạn nào thực sự quan tâm: call: 0986 589958

truong van an
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tookboy81

Bạn có muốn mua xe cũ không,ah mà cũng không phải cũ lắm.Nếu đặt cạnh xe mới mua chắc không ai biết là xe nào cũ hơn..hì

Đại loại là mình có con LX limitted 135cc mới mua (chạy dưới 10000km)do mình không có nhu cầu sử dụng lên muốn bán ,xe biển HN,chính chủ,đã dán linon(bóc ra phat là như mới).Nếu bạn muốn mua hay ai đó muốn thì giá thiện chí cho em nó là 29t nhé..fix tí chút tiền caffe cho bạn nào thực sự quan tâm: call: 0986 589958

Mình mới xút em Nouvo RC màu đỏ đen về hôm chủ nhật rồi,36,5 linh tinh nữa la 37,2 hic gân tết xe lên ghê thật,