Hỏi giá Nouvo LX?????

Hồi trước Tết em tính quất 1 con Nouvo LX nhưng mà đi đến đâu hỏi cũng giá cao ngất... Nay qua Tết rồi đi tham khảo thì thấy giá có xuống chút chút, tuy nhiên vẫn cao hơn giá hãng. Vì vậy post bài này lên nhờ anh em chỉ giúp coi có chỗ nào hiện nay bán tốt hơn giá hãng không ?? Hay bét nhất phải là đúng giá [Kiên quyết không xài hàng bị nâng giá]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo pro giá bao nhiêu gọi là cao?? pro thử tham khảo AB đi thì biết! LX thì giao động từ 33tr đến 35tr bao giấy tờ! còn rẻ hơn thì trong mơ đi! vì giá hãng cũng tầm 29tr rồi!! còn muốn mua xe đúng giá thì mua sirius hay jupiter thì được!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Thích thì cứ thế mà phang thôi,còn nếu k thi cứ xe đạp mà đi thôi. hỏi tới hỏi lui trước sau cũng mua hỏi chi cho mất công .
trước tết mới mua con LX limited giá 33tr . thấy cũng ok ,vì giá bao lun giấy tờ ra biển số. bro còn phải để cho người ta lời chút nữa chứ,giá 28tr5 là giá chưa ra giấy và thuế mà bro cũng k bao g mua đc giá đó đâu. ngồi đó mà đợi hãng ra bán đúng giá LX limited thì tết côn gô mới mua đc xe .trong khi xe AB thì thấp nhất cũng 32tr mà chưa ra giấy tờ

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Theo pro giá bao nhiêu gọi là cao?? pro thử tham khảo AB đi thì biết! LX thì giao động từ 33tr đến 35tr bao giấy tờ! còn rẻ hơn thì trong mơ đi! vì giá hãng cũng tầm 29tr rồi!! còn muốn mua xe đúng giá thì mua sirius hay jupiter thì được!

Thì vậy mới phải hòi anh em nè...biết rồi thì còn hỏi chi nữa...Hồi trước hỏi thì có chỗ bán 28tr800 nghìn nhé, thế có phải là đã rẻ hơn giá hãng chưa ??
Giờ thì chạy đâu cũng gần 30...Còn ko chỗ nào bán đúng giá thì khỏi mua. Đơn giản...Đi xe đạp tiếp...
Chỉ có ngu mới đưa đầu cho đại lý chém

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của nuhongbanmai
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Theo pro giá bao nhiêu gọi là cao?? pro thử tham khảo AB đi thì biết! LX thì giao động từ 33tr đến 35tr bao giấy tờ! còn rẻ hơn thì trong mơ đi! vì giá hãng cũng tầm 29tr rồi!! còn muốn mua xe đúng giá thì mua sirius hay jupiter thì được!

Thì vậy mới phải hòi anh em nè...biết rồi thì còn hỏi chi nữa...Hồi trước hỏi thì có chỗ bán 28tr800 nghìn nhé, thế có phải là đã rẻ hơn giá hãng chưa ??
Giờ thì chạy đâu cũng gần 30...Còn ko chỗ nào bán đúng giá thì khỏi mua. Đơn giản...Đi xe đạp tiếp...
Chỉ có ngu mới đưa đầu cho đại lý chém

Bó tay!Bộ định mua xe về ko làm giấy tờ và lấy biển số để chạy hay sao mà đòi mua đúng giá 29T500?Bộ nghĩ 29T500 là giá hãng đưa ra là bao giấy tờ rồi đó hả?Limited ko có giá,mà theo cách tính của bro nên đi LX hoặc LXRC thui vì limited tầm tầm 34T,giá chính thức hãng ko công bố.
Đại lý có khi nó bán rẻ hơn giá niêm yết là vì đó là đợt hàng sản xuất đợt đầu lỗi nhìu mà mấy đợt sau ít lỗi nên nó bán rẻ để tống đợt hàng đầu đi lấy đợt hàng sau về chất lượng hơn đó.Ham rẻ cứ nhào vô,lúc đó kiu trời.

Truong Van An
Trả lời 14 năm trước

nói chung bây giờ bọn đại lý nó làm giá xe ghê quá,mỗi nơi mỗi khác chán thật,mình đang tính mua 1 em ma chua bít mua ở đâu cho hợp lý,mình ở HN ai bit chỉ mình vơi nha! Thanks