Nouvo LX , LX RC và Limited nên mua loại nào ?

Tháng tới mình sẽ mua xe nhưng giờ Nouvo có 3 loại không biết nên chọn loại nào thì tốt nhỉ mong các bác đã và đang chạy xe Nouvo thì xin cho em 1 tư vấn là nên chọn em nào trong 3 em LX , LX RC , LX limited
và 3 loại này thì có gì khác nhau nếu được xin cho mình biết ưu nhược của 3 em này à trong 3 loại này thì con nào chạy ngon và bền nhất thế thxx nhiều

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

3 loại này về cơ bản là giống hệt nhau về cấu trúc khung sườn, máy móc, cũng như các phụ tùng... Điều duy nhất khác biệt là màu sắc và tem xe. Giá Nouvo LX Limited và Nouvo LX RC có giá ngang nhau và đắt hơn bản Nouvo LX thường 300,000 vnd. Bản Nouvo LX Limited đã không còn sản xuất (sản xuất có giới hạn) nên rất có thể bạn chỉ mua được hai loại còn lại thôi. Vấn đề của bạn là thích kiểu dáng và màu sắc chiếc nào nhất thôi. Chúc bạn chọn được chiếc xe ưng ý!

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Nouvo LX đi bạn.
Kiểu dáng thể thao, động cơ 135 phân khối nhưng cam kết chỉ tiêu hao nhiên liệu tương đương với loại xe 115 cc,

Tham vọng sẽ cạnh tranh với xe Air Blade của hãng Honda, Nouvo LX được nhà sản xuất đánh giá là đỉnh cao của dòng xe tay ga Nouvo kinh điển. Một trong những ưu điểm vượt trội của Nouvo LX là động cơ mạnh nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu.

Theo đại diện của Yamaha Motor, hiện tượng "xuống máy", máy kêu hoàn toàn được khắc phục ở chiếc xe này.

Xe có 4 màu gồm xanh dương, bạc, vàng và xám. Tất cả đều được phối với tông màu đen tạo nên dáng vẻ thời trang mà lịch lãm.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

3 loại trên đều có kiểu dáng giống nhau. Tuy nhiên 3 loại cũng có những điểm khác nhau như:
- 3 loại xe này đều có kiểu tem xe khác nhau.
+ LX là loại tiêu chuẩn mang phong cách cổ điển, trang nhã
+ Limeted là loại mang phong cách trẻ trung hiện đại
+ RC mang phong cách cá tính, thể thao
Cả 3 loại đều áp dụng công nghệ hiện đại như nhau. So với Nouvo đời cũ thì Nouvo đời mới được áp dụng nhiều công nghệ mới hơn ...
Tóm lại bạn nên chọn LX là xịn nhất.