Hỏi về giá của Air blade FI và Nouvo LX 2010 ??

Em đc quả nên cũng có kha khá, muốn tậu con xe chạy rông cho sướng! Các cụ cho e hỏi giá của Airblade FI và Nouvo lx 2010 với ạ? Giá bao nhiêu là rẻ nhất và mua ở đâu ạ? E là e thích Nouvo lx lắm cơ(ko biết ở đâu bán đúng giá niêm yết trên mạng nhỉ) E ở Hoàng Mai, Hà Nội
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Anh yên tâm chả ở đâu anh mua được đúng giá như trên trang web của hãng đâu , việt nam là thế , AB Fi ở HD Giải Phóng hôm em mua cho thằng em là 37 củ màu trắng

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Cám ơn anh ợ! thế 37 củ là đã đăng ký chưa hả anh?
Anh nào biết giá của Nouvo Lx 2010 thì cho em nhá, tuần sau e sẽ mua nhưng chả biết mua ở đâu thì giá chuẩn ợ!
Nếu giá Lx bằng Airblade thì em còn xem xét chứ nếu Airblade hơn lx 4 5 củ thì thôi, e mua lx cho nó lành, tiền chênh lệch giá đủ để đổ xăng đi thêm 2,3 năm nữa so với Air Blade, phải ko các anh

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của bandiennthoainokia

Cám ơn anh ợ! thế 37 củ là đã đăng ký chưa hả anh?
Anh nào biết giá của Nouvo Lx 2010 thì cho em nhá, tuần sau e sẽ mua nhưng chả biết mua ở đâu thì giá chuẩn ợ!
Nếu giá Lx bằng Airblade thì em còn xem xét chứ nếu Airblade hơn lx 4 5 củ thì thôi, e mua lx cho nó lành, tiền chênh lệch giá đủ để đổ xăng đi thêm 2,3 năm nữa so với Air Blade, phải ko các anh

37 củ là giá chưa đăng kí bác ạ, mà em cũng chả tham con AB, chạy yếu - tiết kiệm xăng, mỗi tội thấy đi mưa thằng ngồi sau bị bắn tùm lum
Còn vụ nouvo lx theo giá trên web của yamaha thì bác mạnh dạn lên 6 Thái Phiên cho em, chỗ đó là yamaha town tại HN, đảm bảo giá như trên web
Chúc bác kiếm xe ngon

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

37 củ là giá chưa đăng kí bác ạ, mà em cũng chả tham con AB, chạy yếu - tiết kiệm xăng, mỗi tội thấy đi mưa thằng ngồi sau bị bắn tùm lum
Còn vụ nouvo lx theo giá trên web của yamaha thì bác mạnh dạn lên 6 Thái Phiên cho em, chỗ đó là yamaha town tại HN, đảm bảo giá như trên web
Chúc bác kiếm xe ngon

Chuẩn đấy cụ ợ, e với ông anh zai mua 1 con Nouvo RC (ko phải LX) ở 6 Thái Phiên, giá đúng niêm yết lun, nhưng khổ nỗi ko phải lúc nào ở đấy họ cũng bán xe đâu, họ bảo xe chỉ để trưng bày, tùy từng con mới bán, thế mới tài