Mua Nouvo LX Limited 2010 ở đâu tại HN?

Cho mình hỏi giá xe nouvo LX

Limited 2010 ở cửa hàng lệ hằng hiện tại giá bao nhiêu được ko hiện mình đang muốn mua ma ko biết cửa hàng nào đáng tin cậy nữa,cho mình xin giá chinh xác luôn nhé.22/7/2010 0974708171

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Giá của Nouvo LX Limited 2010 hiện nay là 33.500.000 VNĐ. Bạn có thể tham khảo ở :

Công Ty TNHH Linh Việt - Xe máy Lê Hằng
CS1: 274 Phố Huế ; CS2: 284 Phố Huế ; CS3: Ga Yên Viên - Gia Lâm - HN (Hà Nội)
Truong Van An
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thanhhue2

Chào bạn!

Giá của Nouvo LX Limited 2010 hiện nay là 33.500.000 VNĐ. Bạn có thể tham khảo ở :

Công Ty TNHH Linh Việt - Xe máy Lê Hằng
CS1: 274 Phố Huế ; CS2: 284 Phố Huế ; CS3: Ga Yên Viên - Gia Lâm - HN (Hà Nội)

cảm ơn bạn nhiều nhé:D tại kô phải người HN nên kô bít giá, sợ bị bắt gà:P vừa gỏi cho Lệ Hằng rùi đúng giá 33,5tr:D Thanks

Việt Phú
Trả lời 13 năm trước

Bạn cũng có thể qua Yamaha Việt Phú.