Giá mua xe Nouvo LX kèm cả giấy tờ?

E muốn mua chiếc Nouvo LX (4) hàng chính hãng. Vậy tổng tiền xe + giấy tờ đầy đủ hết nhiêu? Nghe nói chiếc đó 34.000.0000, e nhờ ng` ta mua dùm họ bảo thêm tiền giấy tờ 3.000.000 lận, có đúng k ạ?
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Xe full giấy tờ khoảng 37-39 triệu, mình mình lấy con LX nguyên màu xanh dương 39tr5 hồi đầu năm, giờ ko biết giá theo màu có thay đổi nhìu ko.

Lên đại lý Yamaha ở Điện Biên Phủ, hướng ra hàng xanh ák, giá thấy rẻ hơn đại lý khác.

nguyen hoang viet
Trả lời 14 năm trước

xe này ở hải phòng mình bán 32.5 tram ngan chưa bao giấy tờ

Nguyen Minh Com
Trả lời 14 năm trước

Đại lý 3S ở Hoàng Quốc Việt

cách đây gần 3 tháng mình xúc em màu vàng

Giá nguyên tem là 32.300.000 VND

nếu bạn lắp inox + đèn báo xinhan là 1tr2

Đăng ký : thuế trc bạ 5% = 1tr5

Lấy số khung số càng ở chỗ làm biển là 30k + 1 tr tiền biển