Nên mua hayate hay click ?

Mình la ctrai nhung chieu cao hoi khiem ton chi co 1,57 m thui ah, m dang phan van giua xe hayate va click day?ai da di 2 loai nay rui thi cho e y kien?
rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Nên mua Click đi bạn CLICK được trang bị động cơ mới 108cc làm mát bằng dung dịch có bộ tản nhiệt tích hợp, cùng công nghệ 4 thì truyền động tự động danh tiếng của Honda tạo ra sự kết hợp hoàn hảo cho khả năng vận hành tối ưu: Động cơ nhỏ gọn - Công suất mạnh mẽ và ổn định - Giảm tiếng ồn - Tiết kiệm nhiên liệu Động cơ làm mát bằng hệ thống dung dịch tích hợp – Nhỏ gọn, mạnh mẽ, giảm tiếng ồn và tiết kiệm Hệ thống truyền động vô cấp bằng đai V (V-Matic) – Êm ái và bền bỉ
Về thiết kế bên ngoài của xe:
Phần đầu xe – Ấn tượng
Mặt đồng hồ - Hiện đại, dễ quan sát
Tay lái – Vừa vặn, thoải mái........
Còn xe Hayate Hayate là mẫu xe tay ga nhắm vào giới trẻ được Suzuki tung ra thị trường vào tháng 7/2007. Hayate sở hữu nhiều thiết kế và tính năng nổi trội đặc biệt phù hợp với nam giới. Với 4 màu ấn tượng đỏ - đen, bạc – đen, xanh – đen và đen, hai loại xe vành đúc và vành nan hoa của Hayate được thiết kế nhỏ gọn, thanh tú nhưng vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ và ấn tượng.
Suzuki Hayate được trang bị động cơ 125 cm giúp chiếc xe có thể đạt được vận tốc tối đa là 96 km/h, hơn hẳn các loại xe tay ga cùng loại hiện có mặt trên thị trường. Cùng với đó là khả năng tăng tốc nhanh tại các điểm dừng (chỉ là 13,1 giây), giúp người lái chủ động hơn trên đường, đặc biệt là trong đô thị đông đúc.
Một đặc tính nổi trội khác của Hayate mà người tiêu dung nào cũng quan tâm là mức tiêu hao nhiên liệu. Không chỉ thân thiện với môi trường nhờ bộ lọc khí tốt, Hayate còn giúp tiết kiệm chi phí với mức tiêu hao nhiên liệu thấp. Trung bình ở vận tốc 60 km/h, mức hao tổn nhiên liệu chỉ là 45.6 km/l. Có được ưu điểm này là nhờ Suzuki Hayate sử dụng xy-lanh được mạ và các lò xo xú-páp đơn nhằm tăng cường hiệu suất nhiên liệu và giảm thiểu những tổn thất cơ học.
Tóm lại xét về tổng thể động cơ . tiện ích, độ an toàn, kiểu dáng thiết kế của xe thi Clik vẫn là sự lựa chọn số 1

nguyen giang nam
Trả lời 14 năm trước

hợp lí nhất chắc là click thôi,vì hayate khá nặng bạn ạ,còn click nhẹ dễ điều khiển hay di chuyển,nhưng về kiểu dáng hợp với nam thì hayate vì click hơi bé :)

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Click = step = mio ,step thì su chưa có ở VN, AB = Ha = Nouvo, so click với Ha giống như so Civic với Camry vậy, sao được

dù gì đi nữa Ha khác đẳng cấp với Click, nó cũng như Shogun ghẻ của mà nếu so với Wave HD thì khác nhiều lắm bác ạ, Shogun giờ bán cỡ 13tr, Wave mới 17tr, nhưng Wave so sao đc hả bác.

Bảo hành Su thì cũng tệ như chỗ khác, nhưng nếu làm vài lần quen thì họ cũng chu đáo, lấu lâu có dịch vụ thay nhớt free, thay công tắc free họ đều chủ động làm, thế là quá ổn

sợ lỗ, sợ dư luận thì cứ Honda, Toyota, Nokia cho lành, còn muốn hưởng thụ cho sướng thân đáng tiền thì phải chấp nhận, Su mấy đời sau này bền và ngon hơn hẳn HD nhưng mấy kẻ độc mồm vẫn hay gán cho nó đủ thứ bệnh vặt, chẳng qua ghen tị với mấy thằng gàn đc hưởng thụ mà thôi, không tin sao, đi VT thử thì biết, 25tr chạy lẹt đẹt sau lưng 22,5tr không cay sao được.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Click em không biết nhưng em chạy Hayate được 8000km rồi.

- Chạy đường trường rất đã, nó có thể "giết" Jupiter R, Sirius R, Wave... bất cứ lúc nào nó muốn! xe rất nặng nên chạy 80kph mà nghe cứ như bay bay (xe này chạy chậm không khoái bằng chạy nhanh)

- Xăng thì em không để ý lắm nhưng tầm 35km/lít, em chạy cứ lên lên xuống xuống hoài chứ không có chạy đàng hoàng.

- Hộc để đồ cũng rộng.

- Xe không vít sình lên chân người ngồi sau, hồi em đi Jupiter R thì ôi thôi người ngồi sau hai cái chân sình không.

- Tất cả điểm yếu của nó lại tập trung vào điểm mạnh của nó đó chính là nặng!! Sáng sớm chưa ăn sáng thì bác đừng hòng dẫn nó! chạy nặng nên khi vấp ổ gà hoặc gặp ổ gà rất ngại (bác mà cứ ban là sớm hỏng cổ lắm). Khi xảy ra tai nạn cũng vậy, xe nặng nên đụng cũng nặng!! Còn đi đường động thì ngại thắng nhiều lắm, nặng thắng nhiều mệt.

- Đồ gác chân cho người ngồi sau cao, rất dễ gây mỏi chân.

- Yên đẹp và cứng, cái này có người khen người chê.

- Phải thay bánh không ruột và phải loại lờn hơn nhìn mới đã, để bánh cũ nhìn chướng mắt lắm.

- Cao, em thay bánh không ruột loại lớn hơn cho bánh sau, bản thân cái bánh mới đã cao hơn cái bánh cũ rồi nên nó gây ra hiện tượng khi gác chống đứng thì không có khoảng hở giữa bánh sau và mặt đất cộng thêm bị cạ dè nhỏ (dè nhỏ của nó rất nhỏ không như AirBlack). Nên em đôn thêm phuộc, thế là chỉ có mình em ngồi chạy thôi vì có ai chống chân tới đâu!!

- Thay nhớt chỉ thay 0.9 lít, bác thay 1 lít đúng thì bác có chuyện.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Click = step = mio ,step thì su chưa có ở VN, AB = Ha = Nouvo, so click với Ha giống như so Civic với Camry vậy, sao được

dù gì đi nữa Ha khác đẳng cấp với Click, nó cũng như Shogun ghẻ của mà nếu so với Wave HD thì khác nhiều lắm bác ạ, Shogun giờ bán cỡ 13tr, Wave mới 17tr, nhưng Wave so sao đc hả bác.

Bảo hành Su thì cũng tệ như chỗ khác, nhưng nếu làm vài lần quen thì họ cũng chu đáo, lấu lâu có dịch vụ thay nhớt free, thay công tắc free họ đều chủ động làm, thế là quá ổn

sợ lỗ, sợ dư luận thì cứ Honda, Toyota, Nokia cho lành, còn muốn hưởng thụ cho sướng thân đáng tiền thì phải chấp nhận, Su mấy đời sau này bền và ngon hơn hẳn HD nhưng mấy kẻ độc mồm vẫn hay gán cho nó đủ thứ bệnh vặt, chẳng qua ghen tị với mấy thằng gàn đc hưởng thụ mà thôi, không tin sao, đi VT thử thì biết, 25tr chạy lẹt đẹt sau lưng 22,5tr không cay sao được.