Nên mua Click hay Click play ?

Bà con xem click với click play, em nào đi đc hơn? mình nge noi click play hết hàng rùi đúng k? nhanh nhanh giúp mình vì tuần này quyết đi mua rùi.tks

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình thấy 2 xe này đều giống nhau: Kiểu dáng, cùng hãng Honda

Khác nhau: màu. Cách trang trí tem xe. Xe click play thì có thêm chữ Play mà xe kia ko có.

Với nữ thì xe ga nào chẳng được. Nếu nhỏ con thì chọn Click cho gọn. Ngược lại thì chọn Lead hay SCR.

Chúc bạn chọn được chiếc xe như ý.