Lead, click, hayate, attila victoria nên chọn xe nào?

pq
Trả lời 12 năm trước

Ko bit bạn là trai hay gái?

Nếu con gái thì hay đi chợ nên mua xe Lead để đựng đồ trong cốp, mà xe này cũng tốt, tiết kiệm xăng, nếu con trai thì mua hayate cho nam tính.

Lead tốt hơn

Tôi đã đi cả hai loại xe, căn cứ trên các tiêu chí căn bản của một cái xe máy tôi có nhận xét thế này:

1- Chạy được: hai loại xe đều dễ nổ, ga la đi được => yên tâm không sợ phải đẩy.

2- Hệ thống lái: Lead lái nhẹ hơn, cảm giác lái cân bằng hơn (mặc dầu chưa phải là tốt nhất ) => an toàn hơn, không bị mệt khi lái xe.

3- Hệ thống phanh: Lead phanh tốt hơn, không bị trượt phanh => an toàn hơn.

4- Nhẹ hơn khi đẩy xe: không mệt khi dắt xe ra vào nhà hay gửi xe.

5- Độ bền: sau 2 năm hay 20,000km lead vẫn ngon hơn, Attila thì như máy cày.

6- Ăn xăng : lead ít hơn nhất là xe đã đi đuợc 1vạn trở lên , attila uống xăng như con nghiện ,lương nghìn đô cũng không giám đi vì thấy phải trả tiền vô lý quá.

7- Về hình thức : theo tôi mới nhìn attila có vẻ bắt mắt hơn nhưng cái này không quan trọng đâu , dù sao cũng chỉ là cái xe máy.

8- Mất giá: attila sau 2 năm bán được 5 triệu, lead bán được 10 triệu.