Nên mua xe Click của hãng Honda hay xe Hayate của Suzuki hơn?

Tôi muốn mua xe máy tay ta dưới 30 triệu nhưng tôi đang băn khoăn không biết nên chọn xe nào. Các bạn cho tôi hỏi trong hai xe Click và Hayate thì nên chọn xe nào hơn? Xe nào tiết kiệm nhiên liệu hơn và độ bền cao hơn? thanks
Trả lời 16 năm trước
Bên BikerVN có thông tin về HAYATE : Trước mắt là em Hayate phuộc êm hơn AB và Nu nhá [:D] . Còn mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 38-40km/L (chạy trong TP vận tốc 25-40km/h) (roda xong cân chỉnh lại chắc chắn tiết kiệm hơn ít nhiều) . Giá đầy đủ giấy tờ là 25tr3 . Rẻ hơn AB gần chục tr và rẻ hơn click tầm 5tr lại còn 125cc nữa. Vậy tại sao ko lượm nó nhỉ [:D]
Trả lời 16 năm trước
Nói thật với mí bác là mình ghét nhất con AriBlade là do cái kiểu bán hàng bố láo của Honda Việt nam, chất lượng thì nói cho ngay là chưa thể kiểm chứng được đâu, mới chạy vài tháng mà khen như hót thế thì hơi chủ quan. Còn click thì em cũng thích nhưng thôi vote cho Hayate 125 Vote cho Hayate 125, lý do: 1-dàn áo nhìn chắc chắn gấp 3 lần thằng Honda 2-mâm to hơn nên nhìn cân đối với cái xe 3-ít chi tiết rườm rà vớ vẩn 4- mặc váy ngắn vẫn chạy vô tư do không bị bành bành bởi cái bình xăng của thằng AB. Cái này quan trọng nhé, mấy bác lưu ý 5-chi phí hợp lý. Dạ thưa em hết ạ
nguyen trong tan
Trả lời 16 năm trước
Bạn đã hỏi thì tôi xin thưa. Nếu bạn là nam thi nên mua Hayate vì nó trong nam tính và mạnh mẽ. Nếu bạn là nữ thì hãy mua Click nhé mà màu trắng nha cho dễ trang trí ấy mà. Với lại Click thì tiết kiệm được xăng nữa vì của honda mà. Tôi chay thử đi tỉnh vài lần thì kết quả là 100km được 2l
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nên mua Click đi bạn CLICK được trang bị động cơ mới 108cc làm mát bằng dung dịch có bộ tản nhiệt tích hợp, cùng công nghệ 4 thì truyền động tự động danh tiếng của Honda tạo ra sự kết hợp hoàn hảo cho khả năng vận hành tối ưu: Động cơ nhỏ gọn - Công suất mạnh mẽ và ổn định - Giảm tiếng ồn - Tiết kiệm nhiên liệu Động cơ làm mát bằng hệ thống dung dịch tích hợp – Nhỏ gọn, mạnh mẽ, giảm tiếng ồn và tiết kiệm Hệ thống truyền động vô cấp bằng đai V (V-Matic) – Êm ái và bền bỉ
Về thiết kế bên ngoài của xe:
Phần đầu xe – Ấn tượng
Mặt đồng hồ - Hiện đại, dễ quan sát
Tay lái – Vừa vặn, thoải mái........
Còn xe Hayate Hayate là mẫu xe tay ga nhắm vào giới trẻ được Suzuki tung ra thị trường vào tháng 7/2007. Hayate sở hữu nhiều thiết kế và tính năng nổi trội đặc biệt phù hợp với nam giới. Với 4 màu ấn tượng đỏ - đen, bạc – đen, xanh – đen và đen, hai loại xe vành đúc và vành nan hoa của Hayate được thiết kế nhỏ gọn, thanh tú nhưng vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ và ấn tượng.
Suzuki Hayate được trang bị động cơ 125 cm giúp chiếc xe có thể đạt được vận tốc tối đa là 96 km/h, hơn hẳn các loại xe tay ga cùng loại hiện có mặt trên thị trường. Cùng với đó là khả năng tăng tốc nhanh tại các điểm dừng (chỉ là 13,1 giây), giúp người lái chủ động hơn trên đường, đặc biệt là trong đô thị đông đúc.
Một đặc tính nổi trội khác của Hayate mà người tiêu dung nào cũng quan tâm là mức tiêu hao nhiên liệu. Không chỉ thân thiện với môi trường nhờ bộ lọc khí tốt, Hayate còn giúp tiết kiệm chi phí với mức tiêu hao nhiên liệu thấp. Trung bình ở vận tốc 60 km/h, mức hao tổn nhiên liệu chỉ là 45.6 km/l. Có được ưu điểm này là nhờ Suzuki Hayate sử dụng xy-lanh được mạ và các lò xo xú-páp đơn nhằm tăng cường hiệu suất nhiên liệu và giảm thiểu những tổn thất cơ học.
Tóm lại xét về tổng thể động cơ . tiện ích, độ an toàn, kiểu dáng thiết kế của xe thi Clik vẫn là sự lựa chọn số 1