Nên mua Atila hay Click ?

Mình 23 tuổi đang mới tốt nghiệp ra trường. mình đang phân vân giữa atila và click.mình thiên về click hơn.nhưng khó chọn màu quá.giúp mình với

Lê Đình Khánh
Trả lời 13 năm trước

Con gái thì cứ CLICK PLAY màu xanh nha bạn trông rất kute

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Theo mình thì chọn CLICK, vì là hàng HONDA nên ít hao xăng và không lo thiếu phụ tùng thay thế. Hãng bảo hành 20000Km hay 2 năm.. Nhà mình đang đi Attila nè, nhưng là Victoria. Tốn xăng và hay phải dắt vào cửa hàng sửa xe lắm. Hồi mình mới mua, mọi người cứ phàn nàn mãi. Nhưng tại mình thích nên cứ mua về đó. Bây giờ thì chán rồi, cũng muốn sang năm đổi sang dòng Honda cho nó ít xăng mà lại bên.

Nhìn bề ngoài thì đúng là Attila đẹp hơn Click bạn ạ! Nhưng nếu đã xác định là đi lâu dài thì bạn nên chọn Click, nhất là đối với những nơi tập trung đông người như Hà Nội hay Sài Gòn, vì xe này khá tiết kiệm xăng bạn ạ! Hơn nữa phụ tùng của Click cũng dễ thay mà giá cả tương đối ổn.

Đấy là ý kiến của mình.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Honda Click chạy ngon hơn bạn à chạy còn đầm hơn cả AB ->AB F1 lận đó , phân khối nó cũng = nhau, click đời đầu thì chạy mạnh vọt hơn đó , còn click mới ra bay giờ thì mình hok bít, cLick EX còn mạnh hơn cã AB nửa đó có khi còn hơn cã novo 4 (LX) vì nó vọt lẹ hơn, novo thì nó lên chậm ,còn click EX cũa mình xe zin mà nó lên nhanh , mà xuống chậm @-@ , bạn thử nhìn dàn máy cũa HONDA và YAMAHA thử đi thấy khác biệt liền à , từ những chi tiết nhỏ cho đến lớn HONDA đều ăn đứt YAMAHA , Mio , novo 1-4 chạy dở thấy bà cố lun , cổ xe thì cứng nữa chứ, bạn thử xem đi đi ngoài đường 10% là hết 8% người ta đi xe của HONDA hết rồi lẫn số và tay ga , có mua thì nên chọn lick EX , hay các loại AB đời đầu hay thái hay loại F1 nha , xe số cũng vậy các loại wave , futr X , hay F1 , ko tin thì cứ thử các loại xe của YA hay HONDA rồi bít , mình chỉ nói vậy thôi , tùy các bạn.

duong hoang hai
Trả lời 13 năm trước

nge các bác nói cũng đúng đó nên chon lick đi . chay được vài năm vì vài năm sao không biết xăng lên bao nhiu 1l nửa ..

trần hoài vân
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn cả nhà nhiều nha. hy vọng mình sẽ thoải mái hơn khi lựa chọn mua xe mà không cần đắn đo nữa.