Các bạn giúp mình lựa chọn giữa Hayate và Victoria!?

Mình là nam, công chức, 24t cao 1.76 nặng 70kg. Mình đang chạy jupiter V giờ muốn đổi sang xe ga tầm 30tr, hayate thì mình thấy nhỏ quá, liệu người to cao như mình chạy attila victoria có hợp không? Nhờ các bạn tư vấn! Thanks!

nina
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì chọn Hayate phù hợp hơn với vóc dáng của bạn và hợp với nam hơn nữa. Victoria hợp với nữ hơn thôi !

HoangBuuTam
Trả lời 13 năm trước

mặc dù Zu Hayate ko hợp lắm với người cao >1m75, tuy nhiên nó lại khá nam tính và mạnh mẽ. Còn về Atila vic thì hoàn toàn ko dành cho phái mạnh, ati vic với thiết kế mền mại bằng những đường cong quyến rũ, nhẹ nhàng vốn thiết kế riêng giành cho phái đẹp. Thếm 1 điều nữa Ati có chiều cao khá khiêm tốn và bề ngang khá lớn vì vậy nam mà cưỡi em này nhìn nó kỳ kỳ lắm. Với lại xét về mặc tài chính thì Zu Ha rẻ hơn và đi ít hao xăng hơn, máy lại khỏe và bền hơn nhiều xo với Ati

Vì thế mình cho em Zu Hayate 1 phiếu