Lựa chọn giữa SYM Shark và Piagio Liberty?

Mình vừa mất con xe nên đang có ý định mua xe mới, mình là nam 24 tuổi cao 1.76m nặng 75kg, mình đang phân vân giữa Liberty Việt Nam ie và Shark. Xin các bạn tư vấn giùm mìnhg nên chọn con nào giữa 2 con này  trên các tiêu chí sau:

1. thời gian sử dụng trên 5 năm

2. 1 tháng đi đường trường 1 lần, leo cầu Mỹ Thuận or cầu Cần Thơ or cầu Rạch Miễu.

3. phù hợp vói dáng người cao 1.76m nặng 75kg.

4. thương hiệu không quan trọng

5. Độ tiêu hao nhiên liệu.

P/S: mình bỏ qua HONDA do làm giá, Nouvo LX trong có vẻ ăn chơi nên không hợp với mình. Mong các bạn tư vấn

nguyen phat huu hoang
Trả lời 13 năm trước

Vote 1 vé cho piagio nha bạn ;)