Đang phân vân giữa Nouvo và Hayate ?Xin tư vấn giúp

Tình hình là chuyển qua xài tay ga , đang phân vân giữa Nouvo và Hayate ko biết Nouvo thì ngoài con LX ra con nào ngon Hayate so với No thì con nào êm hơn ! thanks anh em !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

2 con đều ngon cả, chất lượng thì như nhau, có điều do khác nhau về kiểu dáng thiết kế, và công nghệ nên chênh lệch nhau cả 10 triệu. Tui đang đi Hayate nên vote cho em nó vậy! Nhưng nếu bro thích phong cách và dư dả hơn thì NoLX chạy khoái hơn, hehe!
(Nói nhỏ: tui cũng khoái NoLX lắm nha!)

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Nhỏ con,hoặc nữ,tiền hơi khan hiếm,: hayate
To con xi,con trai,tốc độ: Nou LX
Tuy nhiên LX thì hơn Hayate về kiểu dáng mạnh mẽ và máy cũng mạnh hơn.Nhưng giá tiền cũng đắt hơn mà.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Vài năm trước ra đường thấy ít Hayate nhưng bây giờ pác thử để ý mật độ thì sẽ biết , Ha giờ cũng thịnh hành lắm rồi không như trước nữa . Mà nói thật , Nouvo LX mạnh thì có mạnh hơn Hayate rồi nhưng chạy không đầm xe bằng Hayate đâu
lehuynhanhvu
Trả lời 14 năm trước

No Lx thì nhìn đẹp đấy, nhưng theo mình thì chọn Ha hay hơn. Cảm nhận về chiếc Ha theo riêng mình thì: ngon, bổ, rẻ.

nguyen quynh
Trả lời 14 năm trước

em là em kết con no lx lắm lắm,nó đẹp không chịu đựoc,nhưng đắt quá.hix.em thấy con hay xấu lắm,chỉ phụ nữ là đi hợp thôi

nguyen manh duong
Trả lời 14 năm trước

vote 1 phiếu cho em LX,đi rất bốc mà chắc không biết thế nào!con hay chạy cũng đã lắm chứ!nhưng vì giá rẻ hơn nên không thể bằng anh bằng em được.2 con này là kết nhứt đấy,còn AB,LEAD,CLICK thì không thèm mua,chạy yếu và chậm như rùa bò,máy lại rú lên nghe thấy rợn cả người,đi cũng không thể chắc và đầm như LX HAY HAYATE được!theo mình nếu bạn là nam giới và tiền thì dư giả thì chọn em LX đi,chạy ok luôn!