Giúp mình tí về con vợ Hayate nhé các bro?

Hôm nay tự nhiên xe bị thế này các bro chỉ giúp,mọi khi chống đứng rồ nhẹ ga thì bánh sau đã quay rồi,hôm nay tự nhiên rồ nhẹ ga em nó hok quay,phải rồ mạnh bánh xe mới quay,vậy là em nó bị gì hả các bác? Tự nhiên thấy lo lo cho em nó,vì từ hồi mua đến giờ chưa phát sinh lỗi nhỏ nào cả
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Do tuột nồi đó bạn
bung nồi lấy giấy nhám chà nồi và vệ sinh lun nhé
nếu ko hết dán bố nồi là okie

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Có thể bố nồi cháy (chà nhám hoặc tốt nhất là dán lại cho ngon,chẳng bao tiền),nếu không phải bố thì bi nồi quá mòn,dây cuaroa có vấn đề...

Mang ra tiệm kêu thợ coi cho rồi thay sửa luôn

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Ra đường chạy test thử đi, nếu maxspeed lên đến 100 là OK, Nếu máy yếu thì có thể là bi nồi bị gì rồi nên bung yếu quá, không đủ lực bắt thôi, chỉnh lại tí là OK. Xe mới đi có 840km nên có thể loại bỏ trường hợp tuột nồi hay dãn co-roa đi! Mà cho dù có sửa hay thay phụ tùng thì cũng free vì còn BH mà, lo gì!