Ai hay đi bảo hành xe giúp mình tí ?

Xe mình chạy dc 3000km rùi mới bảo hành 1 lần thui.
Mình nghe có người bảo là thay nước trong két nước, thêm dung dịch làm mát, chùi rữa nồi và bình xăng con gì đó nữa.
Bác nào đi làm mấy kaj đó rùi thì cho mình biết giá cả với + thêm bao nhiêu km thì nên làm các việc trên
Có cần làm thêm gì ko nhỉ?.
Đc thì mấy bác post nguyên kái lịch trình bảo trì đi>>>>>> thank thank thank

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Trong sổ bảo dưỡng xe của YAMAHA đã ghi rõ các lần bảo dưỡng nhỏ và toàn bộ rồi mà. Mua xe không lấy sổ bảo hành ah? Vậy là để mất quyền lợi của mình rồi đó bạn. Nếu bạn mua xe mới của Yamaha, bạn sẽ được tặng sổ bảo dưỡng miễn phí trong vòng 3 năm với 3 lần bảo dưỡng toàn bộ và 6 lần bảo dưỡng nhỏ.

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Đề nghị như vầy, ý kiến riêng thôi hen, bác ra rửa xe, thay nhớt Mobil hay Castrol 0,9 hen. Xong chạy về, hết.

Nước làm mát, chẳng cần thay, rữa nồi bình xăng con gì đó củng ko cần >>> ai chỉ bác cài này nhãm vậy???

Xe nó không có cần mình chăm sóc kiểu đó đâu bác, bác nên thay nhớt đều đặn, 1000 thay nhớt máy, 5-6 ngàn nhớt hộp số. 10 ngàn bác đi thay cái lọc dầu và rửa lọc gió. Hết....

Có 1 điều cái này nói ra sợ bị chém ghê, kakaka, là đừng nên đem xe vào trạm bảo hành, nếu xe đang chạy bình thường, các bác có tin là xe mạnh đem vào chỉnh xăng gió ra thành xe yếu và chạy chậm là cứ tắt máy liên tục không, ehehehe, mình bị rùi nè, cạch luôn, khỏi vào mấy cái địa ngục đó cho chắc, hehehe

Góp ý thôi, tin hay không tùy, hihi

Thân
XN

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Không tin vào mấy chỗ bảo hành được, xe đang chạy khỏe mang đi bảo hành tự dưng chạy yếu mà lại có tiếng kêu như kêu xúc pap thế mới sợ chứ, em quyết định không cần bảo dưỡng miễn phí, mang xe ra hiệu sửa xe nào lớn làm ăn uy tín chút bảo họ làm cho về chạy ngon nghẻ mà vẫn có bảo hành của cửa hiệu, cũng an tâm chút