Ai rành về xe max YMH rồi cho mình hỏi tí nhé?

Đầu tiên cho mình hỏi là YMH là của nước nào ( nghe nói là của Trung Quốc nên lên đây hỏi cho kĩ lại) và giá của 1 chiếc max 50cc hãng này là bao nhiêu.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, theo như mình được biết thì

Yamaha là xe nhật
còn YMH MYH YHM hay ji` ji` đó
là xe trung quốc nhái chữ Yamaha
max 50cc YMH 9tr
max 50cc co' nhiều loại từ 7 đến 11tr
tất cả các xe 50cc đều là trung quốc
có Halim là hàn quốc
Fusin là nhật hợp tác

Chúc bạn vui vẻ!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Xe max YMH là xe Trung Quốc lắp ráp ở KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TẠO(CTY GIA TOÀN)
Xe HALIM là xe của Trung Quốc láp ráp tại Cty HOA LÂM. TPHCM
Xe FUSIN cũng là xe của Trung Quốc lắp ráp tại Cty ĐÔ THÀNH .H BÌNH CHÁNH.TP.HCM
Giá của 1 xe max 50cc khoảng dưới 10triệu.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

YMH là nhái từ viết tắt của Công ty YAMAHA (Nhật).
YMH là Công ty xe máy của Trung Quốc. Sản phẩm Max của YMH là nhái mẫu xe Max của Công ty Kawasaki (Nhật) với nhiều phiên bản có tên cũng nhái luôn, như: Max Neo (Future Neo), Max SVM (nhái tên hãng SYM), Max III (tự chế)...
Giá một con YMH Max khoảng dưới 10 triệu.