Chỉnh côn, xử lý tiếng hú của xe máy?

Xe CL của tôi khi chạy nghe có tí tiếng hú, bóp côn thì hết, khi nổ cầm chừng có chút ít tiếng vả côn nghe lọc cọc tuy chưa nhiều nhưng vấn gây khó chịu, xử lý tiếng lọc cọc như thế nào cho triệt để các bác ơi, mới thay lá côn xịn (chỉ có 1 lá duy nhất)
Thợ nói nó mòn mấy viên bi, vụ này nên thay bi mới hay là chế, chỉnh ...
Cám ơn các bác

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Xe win của em cũng bị hú kinh hồn luôn, càng đi nhanh nó càng hú ác, đưa em nó đi khám, chỗ thì nói bị nhông hú, chỗ thì nói phải tìm côn(nồi) zin lắp vào, chỗ thì bảo taị tay bi-en(dzên)....bác nào từng bị như thế và xử lý được chia sẻ giúp với ạ.

pq
Trả lời 14 năm trước

Sửa được chứ bác, nhưng phải thay tòan bộ cặp nhông hú thôi. Bộ này hơi khó tìm mua nên đắt hơn của Dream, Wave... nhưng nếu tìm được bộ còn tốt thì thay vào là OK ngay thôi bác ạ.

ocnhoi
Trả lời 14 năm trước

Trước lúc thay bác xem chổ nào nó làm xe ngon kêu họ trở nhông hú lại tro cả nhông lớn và nhông nhỏ,việc trở nhông hơi phức tạp vì phải đi vớt tiên lại mới đươc chú ý không nên thay cái nắp nhôm úp bố nồi của loại khác vào,vì WIN nó dài hơn.Xe em hôi trước cũng bị thợ thay cái của Dream vào nó hú như xe tăng,sau khi thay lại nó nó đỡ rất nhiều.Nêu đã trở rồi mà không hết thì chỉ có thay thôi.
VAi lời cùng các bác,không biết em viết có đúng không nhưng thực tế em đã ngồi làm với 1 người thợ thấy như vậy nên chia sẽ.
Chúc các bác thành công.

trieuduy
Trả lời 14 năm trước

tho noi dung roi do bac oi , chi can thay the may vien bi moi la het thoi ah ,