Chỉnh côn Wave S?

E có con Wave S, mới hôm rồi có đi bảo hành vì máy yếu, thợ hãng có chỉnh lại côn, nhwng e đi xe thấy rung hơn lúc trước. Bác nào có kinh nghiệm về vấn đề này giải thích giùm e cái, thank các bác!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
À chỉnh lại ốc amaza fai không bạn. de mih chỉ cho tại mih hay chỉnh cho xe mih lắm. bạn mở con ốc khoá ngoài ra, rùi vặn con ốc dẹp bên trong đó bạn vặn theo chiều kim đồng hồ 1 vòng rùi vặn ra lai đến khi nào thấy co trở lực nhẹ ở tay thì vặn ra từ điểm đó 1/8 vòng rùi khoá lai là ok. còn 1 cách nữa là bạn mở con ốc ngoài ra rồi vặn con ốc trong như cách trên, nếu bạn ko thấy co trở lực nhẹ ở tay (thường thợ nó mới bi co trở lực nhẹ) mih ko bit thì bạn cứ vặn ra 1 vòng lại sau đó khoá nhẹ con ốc ngoài lại, rùi wa dặm chân số xg rùi bạn đạp cần khởi động nếu thấy no tuột đều xg mà ko bị trượt( co nghĩa là bạn thấy cảm giác nặng nặng ở tay đó) là bạn chỉnh đúng, còn ko thì ban cứ vặn con ốc bên trong cho den khi nào dc thì thui. cũng dễ lắm làm vài lần là wen liền à