Xe airbalde 2011 có tiếng hú khi giảm tốc.

mấy bác cho em hỏi tại sao khi giảm tốc xe của em phát ra tiếng hú to là tại sao.xe mấy bác có bị như vậy ko.

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, xe mình cũng thường gặp tình trạng này lắm, đem ra ngoài sửa, nó bôi nhớt vào sên, được khoảng 1, 2 ngày thì kêu lại, đem ra lần nữa, nó lại bôi nhớt nữa, còn hỏi thêm : thay nhớt chưa? Đúng là thay nhớt xong thì có khả wan hơn đó nhưng sau đó thì chứng nào tật náy!!! Bó Tay!!!

Nói ra nghe hơi buồn cười một chút nhưng thực tế muốn hết bệnh này thì nên mua xe mới và đắt tiền hơn.