Xử lý tình trạng khó nổ của xe Yamaha ?

Mình đang dùng xe Yamaha Exciter,nhưng đến mùa lạnh việc khởi động xe là rất khó, đặc biệt là khi để xe không dùng 1 hoặc 2 ngày, mình cũng hỏi thăm mấy người đi xe Yamaha họ cũng bảo vậy. Mà không chỉ xe Exciter mà các mẫu như Jupiter, Serius...cũng thế. Bạn nào có cách xử lý vấn đề nay xin chia sẻ với?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cách xử lý thật đơn giản , nếu xe để vài ngày không chạy thì khi khởi động lại , đừng bật công tắc , dựng chống đứng , đạp máy 4-5 lần , rồi bật công tắc + kéo le gió , rồi khởi động . Nghe nói bình xăng con của Yamaha , có thêm bộ phận Yamaha bơm. Nên khi xe để lâu không chạy thì xăng nó chưa xuống. Nói chung xe số của Yamaha chạy rất tốt.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Các bác không hiểu Yamaha bơm xăng tự động,nếu để lâu xăng trong bình xăng con bay hơi hết,các bác phải đạp khởi động để bơm xặng Khi đạp đừng đạp như nổ máy mệt,nhanh mỏi chân . cac bác đạp liên tục và đều chân không để cần khởi động văng lên hệt . Sau đó bật khóa điện đề nổ ngay lập tức
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Mấy loại xe này bác khi bỏ qua đêm thì khó nổ , bác kéo air rồi đề , xe bỏ qua đêm thì lượng xăng trong bộ chế bay hơi nên khó nổ . Hoặc bác có thể cân chỉnh bình xăng lại hơn tốn xăng 1 chút thì sáng bác chỉ cần bấm là nổ thôi .
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Biết rằng cách khắc phục tình trạng này là như thế nhưng đối với phụ nữ chẵng lẽ sáng nào cũng dựng chống đứng lên hì hục đạp như thế. Dòng xe Yamaha ko chỉ để 1 ngày mà chỉ cách 1 đêm, sáng hôm sau nổ máy là cũng hơi khó lên rồi, để 1 tuần thì ko lên nổi luôn. Sáng nào tôi cũng phải kéo e 1 tí rồi mới chảy chứ giở chống đứng lên đạp hoài chắc chết mất. Xe yamaha vẫn còn nhược điểm ở chố ấy.
fghgfh
Trả lời 13 năm trước

mấy hôm nay mình đang bực mình với con mio này

không tài nào đề được.........có lúc nổ cũng không được nữa là đề

thay acquy rồi mà vẫn 2 , 3 tháng lại có vấn đề

mà troiừ lạnh thì.....chỉ muốn đập cho nó 1 cái

mà mình là con gái, đạp không thể đạp được

cứ 2, 3 tuần lại mang ra hiệu

mà toàn mang ra buổi sáng

mấy ông sửa xe gặp phát chán

hic hic .....có cách nào cải thiệt đuocự không?

chứ sắp vào mùa đông rùi

cứ ntn chacứ mình đi xe đạp đi làm mất

bực lắm............

Kocotien
Trả lời 13 năm trước

Mình chạy Nouvo lx,xe mới mua 5 tháng,nhưng mình nhớ chưa bao h mình đạp mà xe nổ đc cả,mấy lần quyết tâm,đạp vã mồ hôi cũng ko nổ,nhưng đc cái đề là nổ ngay.

nguyễn văn chung
Trả lời 11 năm trước

bạn nào cho mình hỏi với mình có con xe Nouvo nè nhưng cứ trời lạnh là rất khó nổ mà cũng không hỉu sao cứ chạy được 1 lúc thì lại chết máy không chạy được nữa,mình nghi là do chế bị hỏng những chế của đời xe Nouvo này thì lại hok có giờ mình muốn thay chế xe khác vào có đc hok hoặc bạn nào có biện pháp gì chữa được cái tình huống của mình hok