Xử lý tình trạng khó nổ của xe Yamaha?

Mình đang dùng xe Yamaha Exciter,nhưng đến mùa lạnh việc khởi động xe là rất khó, đặc biệt là khi để xe không dùng 1 hoặc 2 ngày, mình cũng hỏi thăm mấy người đi xe Yamaha họ cũng bảo vậy. Mà không chỉ xe Exciter mà các mẫu như Jupiter, Serius...cũng thế. Bạn nào có cách xử lý vấn đề nay xin chia sẻ với?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cách xử lý thật đơn giản , nếu xe để vài ngày không chạy thì khi khởi động lại , đừng bật công tắc , dựng chống đứng , đạp máy 4-5 lần , rồi bật công tắc + kéo le gió , rồi khởi động . Nghe nói bình xăng con của Yamaha , có thêm bộ phận Yamaha bơm. Nên khi xe để lâu không chạy thì xăng nó chưa xuống. Nói chung xe số của Yamaha chạy rất tốt.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng bị tình trạng tương tự. Đi xe Jupiter V 5 năm nay rùi nhưng chưa khắc phục được tình trạng này. Có đợt để mấy hôm không đi, đạp mãi không nổ đành phải qua nhờ thợ xử lý.