Ai chạy xe Shark của SYM cho hỏi tí ?

Mình tính hỏi về mức độ hao xăng cũng như là chất lượng của xe và sự trượt giá sau này, ai có xe này xin tư vấn dùm theo mình biết thì chiếc này 45tr bao thuế chưa giấy tờ còn Air blade 2 đèn thì là xe 1 đèn về thay vỏ thôi đúng ko, vì hình như Honda ko ra loại 2 đèn, mà vỏ thì nhiêu 1 bộ+ cho mình biết giá của mớ phụ tùng inox của Air blade 2 đèn lun nha
Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mức độ hao xăng của xe mới của SYM cũng bình thường thôi vì nó sử dụng chế điện tử

còn Air Blade thì xe thái có loại 2 đèn, còn vỏ với giá đỡ inox ..tẩt cả khoảng trên dưới 1 triệu.

Thân!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Shark mình chưa đi.Nhưng theo lý thuyết thì Air Blade sẽ ít hao hơn nếu bạn mua dòng FI (>40km/lít) tùy cách chạy.
Còn vụ 2 đèn thì đó là AirBlade thái.Ngoài ra cũng có 1 số xe AB VN do Honda sx đi độ lại thành AB thái (hình như khoãng 3-4tr)
Nhưng nếu chọn thì chắc mình chọn Shark :D vì nó ko bị làm giá.Chứ AB làm giá ghê gớm lắm.Bỏ ra 1 số tiền nhưng ko mua đc giá trị thực của xe thấy nó ức ức sao ấy

tho
Trả lời 13 năm trước

xe này chưa bao giấy giá có 43tr thui.xe nhìn cũng đẹp.125 không Fi thì tốn xăng ngang hayate thui.mua con này thì xác định để đi thui.bán đi mất giá là chăc