Ai rành về xe Exciter của Yamaha cho mình hỏi chút nhé?

Có bao nhiêu phiên bản của xe này, và các phiên bản khác nhau ở đâu? Hiện nay giá xe (gồm cả đăng ký xe luôn) là bao nhiêu vậy? Xe này đi 100 km thì hết bao nhiêu lít xăng? Ở Hà Nội thì nên mua ở đâu?
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Mềnh chả bít là có mấy phiên bản,nhưng mà đang đi con Exciter đời 2007. Xe đi ngon lành cành đào. Xăng đi thì tiết kiệm.Tốc độ thì khỏi chê, đi trong phố với đường trường thì TUYỆT CÚ MÈO.
Con mới giá khoảng 35 tr cả đăng ký. Xe thì bạn cứ vào mua chỗ nào có cửa hàng của YAMAHA thì múc.

Chúc có xe để vào hội Exciter với anh em!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Xe này tính đến năm 2010 theo mình có 3 phiên bản:
1. côn tay GP
2. côn tay RC
3. côn tự động
giá xe mỗi nơi mỗi khác, phí đăng ký vào khoảng 2- 2,5 tr
xe này tùy côn tay hay côn tự động, có thể xê dịch từ 45- 65km/ lít
ở hà nội thì lên hãng mà hỏi nha

Hoang Tung
Trả lời 14 năm trước

chào bạn, xe Exciter bây giờ ở Hà Nội ít lắm. Hôm 25/9 vừa rồi mình đi mua Exciter với ông anh trai, mình thích con Exciter GP 2008, gọi điện lên 1 cửa hàng ở phố Huế nhân viên bán hàng bảo là Exciter GP 2010 37tr , GP 2008 là 40tr !, mình định mua Exciter 2009 vì thích cái tem xe của nó nhưng sự thật là mình chạy vòng quanh thành phố HN nhưng tất cả các cửa hàng đều hết xe 2009,xe 2010 côn tự động cũng hết chỉ còn vài con côn tay,đến tất cả các đại lý Yamaha ủy quyền cũng hết côn tự động mà chỉ còn côn tay, sang cả bên Nguyễn Văn Cừ và Ngô Gia Tự bên Gia Lâm nhưng cũng ko còn.Đến1 đại lýYamaha trên phố Bà Triệu nó bảo làExciter 2010 côn tự động là 36,5tr nhưng phải đặt hàng ( ức thật ).Đến cửa hàng Yamaha số 921 Giải Phóng còn đúng 1 con GP 2010 giá 35,5tr, mình định mua nhưng anh trai bảo là ko nên lấy côn tự động vì ko bền máy và bất tiện. Thôi đành lên cửa hàng trên phố Huế mua 1 con Exciter 2010 màu trắng giá 36tr. Mấy hôm sau thì nó lên giá trên 38tr ! . Exciter đợt này ít hàng quá.

Hôm sau mình đi lên Suối Hai chơi với mấy thằng bạn thì đổ đầy bình xăng , cả quãng đường đi và về là 124km kim xăng chỉ còn 1/2 bình. Tất cả những điều mình đã nói ở trên là sự thật 100%.