Ai đã đi xe wave rsx 110 rồi cho nhận xét nhé?

Mình vừa mua wave 110 rsx, đi êm, tiếng nổ nghe rất thích. Mún hỏi thăm những ai đã mua, đang dùng cho vài nhận xét về chiếc xe này với. Đi lên bao nhiu km/h thì rung ? lên bao nhiêu tốc thì max :D
styles
Trả lời 14 năm trước
Xe nhà mình mua được 3 năm rùi, chạy qua 20000km cũng khá lâu rồi ( tại mình thường xuyên đi nhiều mà ) mình chăm em nó kĩ lắm, cứ 1km là thay nhớt thui, canh xăng gió chuẩn, bugi có màu đỏ gạch cua, chạy ok lắm bạn,vì là máy 100c bạn nên thường xuyên trả số thì máy nó sẽ ko lì đâu, chỉ có điều mình phàn nàn về em nó là cái nồi sau 1 thời gian chạy nó sẽ kêu cộc cộc,xe mình khắc phục bằng cách làm lại nồi và thay 2 cái lò xo nồi sau độ ( bạn nên thay 2 cái thôi, thay 4 cái vô số nặng lắm ) là tiếng lộc cộc hết liền , bạn chăm sóc em nó kĩ tí xíu, thay nhớt thường xuyên, trả số thường là ok thui, nó chỉ có khuyết điểm là chạy 1 thời gian là nồi kiu cộc cộc lúc máy nguội thôi, bạn làm như mình là hết à , chúc bạn có con xe như ý ,à quên bạn đừng nên thay nhớt hãng, nhớt hãng lỏng lắm chạy ko tốt cho xe đâu, bạn nên mua shell 20w-40 xài là ok,nhớ đổ đúng 0.7l thui nha, đổ 1l xe lì lắm ko chạy nổi đâu
Lê Việt Thắng
Trả lời 14 năm trước
RSX 110 cơ mà, vừa mua đi 1l - 73.7km. Mà sao đi đường có đá thấy xe xóc quá, hay tại giảm xóc còn cứng nhỉ ?
Phan Thong
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của styles
Xe nhà mình mua được 3 năm rùi, chạy qua 20000km cũng khá lâu rồi ( tại mình thường xuyên đi nhiều mà ) mình chăm em nó kĩ lắm, cứ 1km là thay nhớt thui, canh xăng gió chuẩn, bugi có màu đỏ gạch cua, chạy ok lắm bạn,vì là máy 100c bạn nên thường xuyên trả số thì máy nó sẽ ko lì đâu, chỉ có điều mình phàn nàn về em nó là cái nồi sau 1 thời gian chạy nó sẽ kêu cộc cộc,xe mình khắc phục bằng cách làm lại nồi và thay 2 cái lò xo nồi sau độ ( bạn nên thay 2 cái thôi, thay 4 cái vô số nặng lắm ) là tiếng lộc cộc hết liền , bạn chăm sóc em nó kĩ tí xíu, thay nhớt thường xuyên, trả số thường là ok thui, nó chỉ có khuyết điểm là chạy 1 thời gian là nồi kiu cộc cộc lúc máy nguội thôi, bạn làm như mình là hết à , chúc bạn có con xe như ý ,à quên bạn đừng nên thay nhớt hãng, nhớt hãng lỏng lắm chạy ko tốt cho xe đâu, bạn nên mua shell 20w-40 xài là ok,nhớ đổ đúng 0.7l thui nha, đổ 1l xe lì lắm ko chạy nổi đâu

Ôi trời ôi. ĐI xe 1km thay nhớt thì ghê quá nhỉ