Các bác cho em hỏi về lỗi của xe Air Blade(Mod cho em nhờ tị)

Các bác cho em hỏi 1 lỗi của xe Air Blade cái. Xe em chạy đc khoảng 5000 km. Thì bây giờ tự dưng đi ko bốc bằng ngày xưa. Xe bị hụt ga khi đi đến tốc độ 50-60km. Tức là ko ga lên đc nữa. Có ga thì tốc độ cũng chỉ giữ ở đó. Khi em đi tầm dưới 40 km thì bình thường. Nhưng cứ ga đến tầm 50-60km là bắt đầu thấy hiện tượng: Tay em vẫn ga nhưng tốc độ xe lại giảm dần chứ ko tăng lên, kể cả giữ ở tốc độ 60 thì xe cũng giảm tốc dần, giảm cho tới khi kim chỉ dưới 50km. Khi xe chỉ dưới 50km lại bốc lên bình thường, nhưng quá trình lại lặp lại khi lên đến tốc độ 60km. Em mang ra tiệm sửa xe ở chỗ Chùa Bộc sửa: + Lần đầu các anh ý bảo do Chế và các anh ý rửa Chế. Rửa xong bảo em đi 1 thời gian. Nhưng tình trạng vẫn diễn ra. + Đến lần thứ 2 em mang ra thì các anh ý bảo do cái cổ ở chỗ Bugi bị hở nên điện bị bắn ra ngoài, gây nên thiếu điện. Các anh ý đã thay cho em. Nhưng vẫn chả ăn thua. Hiện giờ tốc độ cao nhất của xe em đang là 70 km, nhưng ko giữ đc ở 70km mãi mà cứ giảm xuống 50km rồi tăng dần lê 60km, cứ thế mãi. Các bác nào đã bị hoặc biết cách sửa mách dùm em. Ko thì chỉ cho em Tiệm để em mang ra sửa. Thanks các bác.
tran dang dung
Trả lời 16 năm trước
Tôi cũng đang đi AB, hiện tượng trên có thể là do lượng xăng được bơm xăng bơm vào chế không đáp ứng đc nhu cầu tiêu thụ hoặc le gió tự động không cấp đủ không khí để phản ứng cháy xảy ra tối ưu, hoặc do IC điện tử phát tín hiệu đến bơm xăng chậm, xăng bơm k kịp, dẫn đến hiện tượng hụt máy khi chạy tốc độ cao . Tốt nhất bạn nên mang vào hãng để kiểm tra lại lọc gió , bơm xăng, IC và cả chế nữa , mang ra 334 Bà triệu hỏi anh Hạnh trưởng nhóm kỹ thuật a ý sẽ xem cho chứ đừng mang ra ngoài nó chọc lung tung thì toi IC đấy . nhớ bảo là Tú đi AB đen giới thiệu nhé chúc bạn chữa khỏi bệnh của xe. không có việc gì khó chỉ sợ không có.........Tiền!