Mua Air Blade có ổn không các bác ?

bác nào chạy kon AB rồi thì cho em bít cảm nhận của bác về kon AB với ! nó có những ưu nhược điểm ji` ? Thak
fellit
Trả lời 16 năm trước
Theo đánh giá chủ quan của mình, bạn nên lựa chọn những chiếc xe từ hãng sản xuất Honda! Có thể Air Blade không có dáng thực sự đẹp so với Nouvo, nhưng nhìn nó cũng khá sang trọng! Hai nữa, theo kinh nghiệm bản thân của mình thì các xe thuộc hãng Honda thường ít hao xăng hơn so với các hãng khác! Bình xăng của Air Blade có dung tích tới 4.5 lít nên việc hết xăng có thể sẽ được hạn chế... Air Blade hiện đang nổi trên thị trường và mình nhận thấy phụ tùng của xe này hiện cũng khá nhiều! Điều này sẽ có ích nếu chẳng may va quệt thì bạn cũng có thể tìm được phụ tùng thay thế không mấy khó khăn! Ngoài ra, phụ tùng của Honda thường có giá rẻ hơn so với các hãng khác... với tốc độ lan rộng trên thị trường như hiện nay, mình cho rằng phụ tùng của Air Blade cũng sẽ nhanh chóng hạ giá (Mặc dù giá phụ tùng xe ga thường nhỉnh hơn nhiều so với các dòng xe số). Tóm lại là mình khuyên bạn nên lựa chọn Air Blade! Chúc bạn lựa chọn được chiếc xe ưng ý!
Phạm Thị Huệ
Trả lời 16 năm trước
tôi là nữ nhưng rất thích AB.Dáng xe thể thao và hợp với người năng động. Bạn thử đi, sẽ rất thích ngay thôi mà.Tôi đã từng đi xe ga (Spacy), nhưng với AB, rất tiết kiệm xăng, Xe đi rất đầm và êm nữa.Hãy dùng và cảm nhận,