Cho em xin tên các dòng xe tay ga của Honda và xin tư vấn giúp em với...?

Mấy hôm trc em xem trên web của honda thấy có mỗi air blade, lead, click và SH là của honda tay ga. nhưng hôm nay tìm trên mạng thấy em honda today và vài loại nữa nữa, bác em đang dùng em spacy cũng của honda. thế thì còn cái nhãn hiệu nào của honda mà em không biết nữa không nhỉ? các bác biết thì cho em xin nhé.àh còn em today, có bác nào rành thì cho em cái nhận xét với, cóp xe có to không? có đủ để 1 mũ + 1 túi + 1 áp mưa không? yên có đủ dài để cho 2 ng ngồi thoải mái mà không phải ngồi ghé mông r phần thanh sắt đằng sau không? và giá cả nữa

tương tự nh vây với em Fuma, Elite, Aviator và @ stream cũng của honda ^^
các bác giúp em với nhé. cám ơn các bác
àh quên mấy em này hiện nay còn bán trên thị trường nữa không vậy các bác?

các bác giúp em với nhé, em chả thích yamaha đâu.... kết mỗi honda...
cám ơn các bác lần nữa.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Fuma, Elite và Aviator thì bây giờ cực hiếm trên thị trường xe máy vì sức tiêu thụ của các loại xe này gần như bằng 0 cho nên Honda Vn đã ngưng sản xuất các loại xe này từ lâu rồi. Muốn mua các loại xe này bây giờ chỉ có thể ra các đại lý nhỏ lẻ hoặc về các tỉnh nhỏ thì may ra nhưng xin khuyên 1 điều là đừng nhọc công tìm mua những loại xe này
Tương tự @ Stream cũng là 1 dòng xe tay ga hạng trung ra đời cách đây khá lâu, kiểu dáng và mẫu mã "ăn" theo sự thịnh hành của nhãn hiệu xe @ lúc xe @ được ưa chuộng nhất thời kỳ 2001 - 2005, nhưng bây giờ xe @ không còn tiêu thụ được nữa mặc dù xe này mang cái mác tay ga cao cấp nhưng thực tế trên thị trường xe máy bây giờ hầu thậm chí đã bị các dòng tay ga hạng trung như Attila, Click Air Blade, Nouvo, SCR, Lead...lấn át hoàn toàn và xe @ đã đi vào dĩ vãng vì vậy Honda Vn cũng không còn sản xuất @ nữa kéo theo @ Stream cũng không còn sản xuất, hiện giờ xe @ và @ Stream là hàng tồn kho không bán được còn sót lại của Honda được tuồn ra hết các đại lý nhỏ lẻ, các đại lý nhỏ lẻ này không bán hết được thì lại đẩy về các tỉnh nhỏ cho nên @ và @ Stream được bày bán hiện nay chỉ là 1 số ít ỏi hàng trôi dạt, xe cũ còn sót lại mà thôi.
Bạn có thể kiểm chứng điều này bằng cách tìm 1 người nào có xe @ dùng lâu năm hỏi ý kiến xem rồi họ sẽ trả lời rằng bây giờ chạy @ còn thua Air Blade cả về chất lượng lẫn đẳng cấp! Thậm chí có người cho rằng đi Wave RSX 110 còn tốt và khỏe hơn là đi @!
Bạn muốn mua xe tay ga Honda thì nên chọn 1 trong các loại Air Blade, SCR hoặc Lead, nếu giàu có thì chọn mua SH, Dylan!