Các bác hiến kế giúp em để xin mua xe Exciter với ạ?

Em kết em Exciter từ năm em mới ra đến giờ mà vẫn chưa được mua ! Các bác có cao kiến nào xin chỉ giúp cho thằng em để được cưới em nó với ạ ! Cảm ơn các bác trước !

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu Bác còn đi học, cố gắng học cho giỏi... đi học đúng nơi... về nhà đúng giờ... là con ngoan... vâng lời Cha Mẹ....... thì muốn gì mà không được

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Tự kiếm tiền mà mua thôi. Em học đại học chịu khổ đi con dream thái papa để lại cho. Hết 3,5 năm là dành dụm đủ tiền cộng với bán con xe cũ là lên được ex ko phải xin thêm các cụ đồng nào. Nói thật là do đồng tiền mình làm ra mua nên đi xe thấy quý và dữ gìn em nó nhiều hơn là đi xe người khác cho tiền mua nhiều. Nếu bạn đang học thì cứ cố gắng học rồi sẽ kiếm được tiền mua thôi ko việc j phải vội như em đây ấp ủ ước mơ cưỡi ex gần 4 năm trời cuối cùng mới được cưới về cơ mà keke

Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Nếu Bác còn đi học, cố gắng học cho giỏi... đi học đúng nơi... về nhà đúng giờ... là con ngoan... vâng lời Cha Mẹ....... thì muốn gì mà không được

Điều bác nói là chí lý nhưng cũng phải xem hoàn cảnh gia đình thế nào nữa chứ, đâu phải học giỏi cái nói mún mua là mua được đâu. Mà thấy bạn lo học rồi sau này làm có tiền mún mua gì mà ko đc.

Chúc mau mua được EX cưng nha!!!
Lúc đầu mình cũng thích EX lắm nhưng sau này lúc mua xe lại chọn Nouvo RC 2009!!!