Giữa PS 150i và SH 125 Việt Nam nên chọn mua xe nào?

Mơ ước nhơn của em là SH150i 2009 cơ dưng mà giá em nó tới $8200 lận (màu bạc). Nên nhờ các cụ vote cho em giữa 2 em này nên chọn em nào! Em mới tham khảo giá thì thấy PS đại lý hét $6400 (chưa mặc cả), nếu tính $ là 19200 thì vị chi ~123tr. Mà em hỏi giá vậy chứ cũng chả hiểu PS này đời nào!!! SH được chuộng hơn nên đời của nó nhiều bác biết, còn PS đời nào cao nhất và giá cả ra sao các cụ? Tình hình là em đang 28t, chưa vợ con jè. Em thích phong cách trẻ trung + đứng đắn lịch sự không phải play dân Bỏ ra một đống tiền nên cũng phải cân nhắc tính toán để không hối hận về sau, xin các cụ ý kiến. Thanks cụs!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tầm này rất nhiều người bán xe PS và có rất nhiều xe PS còn ngon mà bán giá rẻ ý tội gì mua hàng mới tinh trong khi so với mấy con đi vài k thì cũng chẳng khác gì vừa tiết kiệm mà vẫn được đồ tốt.
pq
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua PS đi. Đừng đi SH Việt Nam . Đi SH Ý đang chán đây này , đang muốn đổi PS đây này .
Nguyễn Tiến Bộ
Trả lời 14 năm trước
Theo mình, nếu bạn chọn lựa giữa PS và SH Vn thì bạn nên chọn SH việt Nam Như bạn biết Ps ra cũng lâu rồi, mà đến bây giờ thì dường như tên tuổi chìm hẳn xuống bởi các dân có tiền h là xài xe nhập và xe hơi cơ SH việt nam mới ra có 125 và 150, thật ra là lắp ráp ở VN thôi, còn động cơ thì là nhập ngoại về, về đẳng cấp thì không bằng SH nhập khẩu (tất nhiên) nhưng mà đây là dòng xe mới cũng ít người đi với lại hơn hẳn đẳng cấp của PS Nếu mua Ps giờ thì có khác gì cái thời mua Dyland mà SH đang hót đâu [):D(], Chúc bác mua được xe như ý [:x]
nguyễn đan trường
Trả lời 14 năm trước
Mình củng mới mua SH 125 VN tuyệt cú mèo, xe chạy rất ngon, nhìn chung là tuyệt, trước đây mình có con SH150I mình thấy chăng khác biệt gì nhau nhưng chạy xe SH VN yên tâm hơn (SX phù hợp với khí hậu ở Việt Nam) SH nhập không hợp với khí hậu ở Việt Nam dễ bị hư bình và cháy mobin
Anh Thành
Trả lời 14 năm trước
Mình đang đi con PSi 150 nè, được 3 năm rồi mà máy vẫn ngon như hồi mới đi, về hình thức chỉ hơi xước 1 tý ti. Nói chung là rất tự hào về "em nó". Nói thật bác nào có ý định mua thì cứ mua đi. Đường phố Hà nội ngày càng đông đúc và nhiều ngõ ngách như thế này thì đi xe máy vẫn là thuận tiện nhất. Oto ư, chỉ dùng cho công việc là hiệu quả thôi. Xe máy hạng sang đang hết hàng sẽ càng ngày càng hiếm, càng đắt, càng có giá.
BB
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]truong8657788[/b] Mình củng mới mua SH 125 VN tuyệt cú mèo, xe chạy rất ngon, nhìn chung là tuyệt, trước đây mình có con SH150I mình thấy chăng khác biệt gì nhau nhưng chạy xe SH VN yên tâm hơn (SX phù hợp với khí hậu ở Việt Nam) SH nhập không hợp với khí hậu ở Việt Nam dễ bị hư bình và cháy mobin[/quote]Nói như bác này thì 125cc = 150cc ah?Vậy SH 150 VN ăn đứt SH nhập rùi.Rõ là chỉ được cái mồm.VN chỉ lắp thôi chứ phụ tùng đều nhập như SH ý mà.Sao khác nhau được.Nếu như bác nói thì tốn tiền mua xe nhập làm j` đúng ko?
bui bao hung
Trả lời 14 năm trước
em có 1 con sh 150 2009 rồi nhưng đi khá kêu.Vừa rồi thàng em cũng mua một con việt nam màu vàng. [:-P]Em đi thử cảm nhận là vọt không thua gì hàng nhập 150 lun.Về hình thức thì chỉ khác cái màu xe thôi còn đau giống đén ngỡ ngàng[):D(].Em khuyên các bác nên mua con này vì đang rất hot .Nếu bác thik mua đồ nhập cũng đươc nhưng phải ra cửa hàng có uy tín không chúng nó thay đò tàu như chơi.Tốt nhất là ra 250 phố huế. còn em khuyên bác ps là máy dylan khác mỗi cái vỏ thôi, hình thức thì xấu hơn sh rất nhiều.Nói chung đẳng cấp hoàn toàn khác dưới đây là giá đẻ các bác tham khảo: sh 2009 italia 150: tam 8200$; 125 tầm 6700$ sh 125 việt nam tầm 5700$
spg
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn xe kiểu dáng mới SH 2010 Theo tôi xe ga những loại này là thời trang và thị hiếu. Gía của nó phụ thuộc rất nhiều vào thị hiếu. Hiện nay PS không còn hot nữa nên xuống giá, riêng ở HN thì dân sành điệu không đi nữa. SH 2009 đang hot và đẹp dần trong mắt giới trẻ. Tỷ lệ nội địa của SH VN ít hơn cả Wave Anpha đời đâu. Khi dán đổi màu, đi ngoài đường chẳng ai phân biệt được VN lắp hay nhập khẩu. SH VN giá mềm dễ quyết mua hơn. Tôi đang chạy xe này - ổn.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Ps 150i vs Sh125i VN Để khỏi bị phân vân giữa 2 chiếc này tôi thấy bạn nên cân nhắc 3 điểm: kiểu dáng, độ bền và giá cả. - Về kiểu dáng SH VN ăn đứt PS. - Về độ bền Ps nhỉnh hơn do là xe nhập từ Italia nên đồ đạt cứng cáp hơn. - Về giá Sh VN gần như ngang nhau. Tuy nhiên còn một yếu tố không kém phần quan trọng cần xem xét là chế độ bảo dưỡng. Ps sẽ không được Honda ở VN bảo dưỡng ở chế độ tốt nhất ở VN nên sẽ là 1 hạn chế. Sh thì ngược lại nên máy móc sẽ hoạt động có tính ổn định hơn. Có 1 số người cho rằng Sh VN chỉ có 125cc nên chạy không bốc, "như rùa bò"... tuy nhiên theo tôi thì với đường xá ở VN thì nên sử dụng 125cc là hợp lý. Còn nếu bạn "rủng rỉnh " thì nên mua SHi hàng nhập cho nó lành... hi hi. Vài điều góp ý chân tình.Chúc bạn có 1 quyết định chính xác khi mua xe. Thân chào.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Tôi chọn PS Mình đã chạy con PS150 và SH 150. PS chạy dọt hơn vì bánh nhỏ, thích hợp trong TP. PS là hàng nhập nên bán không mất giá bằng SH VN và cái nữa là PS giá rẻ hơn SH 125. PS 150i đời 2007 khoảng 90tr, còn SH 125i VN khoảng 130tr.