Cần Anh em Tư Vấn Dream zin?

Tình hình làm máy xong dc một vài tháng bh chạy máy kêu quá chắc phải làm lại thôi. Xe mình bh đã lên cost3 rồi đi 5 lá mới phục hồi bxc nhưng chạy thấy nặng xe quá ko vọt nữa Bh mình mún anh em tư vấn xuống zin dùm 1. mua cái lòng zin 100 của dream honda 2.xuống lại 4 lá(vì 5 lá nó giựt giựt sao đó) chỉ muốn về zin vậy thôi ko biết giá cả thế nào?và xuống cái lòng 100 zin của honda có dc ko?vì mình nghe nói là lúc lên cost là phải móc đầu gì đó.Mún xuống zin lại thì phải mua nguyên cái đầu lòng lun,ko biết vậy có đúng ko nữa. Mình tính đế Trung Nghĩa Trên NCT để mua các bác thấy sao? 1.cái long honda Dream zin +bạc pistong 2.bố honda (4 lá)+cò với siupap lun nhiêu đó khoảng nhiêu tiền và ép dên lun nữa,anh em ai biết giá thì cho mình biết giá cả từng cái để mình tính toán nha.bh chỉ muốn về zin chạy cho êm thôi xe kêu quá àh. Nhờ anh em giúp đỡ giùm.Thanks
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Xe bạn kêu cái gì mới dc chứ bạn . còn 5 lá là trái piston zin đó bạn xuống 4 lá là đi 2 bạc cái này nặng tiền phá máy ko phải zin nha ... bác nên đi lại 1 tiệm nào có uy tính nhiệt tình hỏi máy bạn đang kêu và bị cái gì mới nói dc bạn oy.. chứ nói trên đây nhiều khi xe bác đi cái nhẹ mà thành cái nặng nữa thì bác sẽ tốn tiền nhiều mà ko dc cái gì đâu bạn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Xe bạn như vậy là chưa độ dàn hơi j đâu, chỉ lên nồi 5 lá thôi. Muốn êm cần phải kiểm tra nhiều thứ: trưóc là kiểm tra cam cò, nhớt có bơm lên dàn đầu đủ kg, độ chùng sên cam. không hết phải tháo dàn đầu ra kiểm tra thêm piston có bị lắc kg, ắc piston có rơ kg, dên ok kg...Và sau cùng khuyên bạn nên về zin lại nồi, đi 5 lá dùng xe ở ngã tư nó giật khó chịu lắm. Bạn cứ lên hết cos lòng đi, chưa cần thay mới đâu, thân!
Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]xemayvietnam[/b] Xe bạn kêu cái gì mới dc chứ bạn . còn 5 lá là trái piston zin đó bạn xuống 4 lá là đi 2 bạc cái này nặng tiền phá máy ko phải zin nha ... bác nên đi lại 1 tiệm nào có uy tính nhiệt tình hỏi máy bạn đang kêu và bị cái gì mới nói dc bạn oy.. chứ nói trên đây nhiều khi xe bác đi cái nhẹ mà thành cái nặng nữa thì bác sẽ tốn tiền nhiều mà ko dc cái gì đâu bạn[/quote] --> Kêu cái cục máy mỗi lần chạy chậm trong hẻm là nghe lục kục bên trong nhỏ lắm phải để ý mới nghe dc.còn mỗi lần kéo lên đều ga 60km/h thì cò hay gì đó kêu cốc cốc trên dàn đầu. thì xuống lại 4 lá và lòng zin như lúc trc thôi.tại muốn đi xe zin cho nó bền [:((][:((] " xe bạn như vậy là chưa độ dàn hơi j đâu, chỉ lên nồi 5 lá thôi. Muốn êm cần phải kiểm tra nhiều thứ: trưóc là kiểm tra cam cò, nhớt có bơm lên dàn đầu đủ kg, độ chùng sên cam. không hết phải tháo dàn đầu ra kiểm tra thêm piston có bị lắc kg, ắc piston có rơ kg, dên ok kg...Và sau cùng khuyên bạn nên về zin lại nồi, đi 5 lá dùng xe ở ngã tư nó giật khó chịu lắm. Bạn cứ lên hết cos lòng đi, chưa cần thay mới đâu, thân! " --> bạn nói đúng đó mỗi lần dừng ngã 4 nó giựt giựt lên khó chịu lắm vậy xuống lại 4 lá là hết giựt đúng k?.Thanks đã tư vấn.tại mình sợ ra thợ nói tùm lum đòi ép dên nữa [:((]