Vấn đề thay phuộc cho Wave anpha?

Mình có con Wave anpha đời đầu mà cái phuộc của nó yếu quá, mình định vô head thay cái của Future 1 ma ko bit giá bao nhiêu, minh cung nghe noi về phuộc yss nhưng ko bit thay loai nao, vả lại cái đó nhiều hàng giả lắm, muốn vô hãng thay mắc 1 chút nhưng chac an, các bạn tư vấn dùm minh nha, cảm on nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Vô head mua hàng mới chưa chắc đã ngon bằng hàng theo xe bác nhé.

Tốt hơn hết là nên nhờ một bro nào biết xem phuộc dẫn đi mua, giá tầm 600k.

Phuộc đó thì chất quá rồi

Muốn đẹp thì đi YSS hoặc Nice

ThaiMotorBike-Michelin-YSS
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Biết bạn hơi trễ, tuy vậy mình trả lời cho bạn để biết thêm chi tiết cho tương lai bạn cần.

Phuộc Wave Nice bạn cần, bên YSS có đấy, sử dụng trong điều kiện bình thường và dùng cho tải trọng nặng, lên đến 300 kg.

Bảo hành 9 tháng, chất lượng ổn định, theo người sử dụng cho biết, có khi họ dùng đến 2 năm vẫn vo tư. Giá từ 550-600K. Giá cao nhưng không mắc nếu so sánh thời gian sử dụng và độ bền, lại đẹp nữa.

Thân ái,

ThaiMotorbike