Giúp em làm lại côn cho Wave RS 100?

Em có chiếc RS 100 đi đc 4 vạn rùi! Nay em muốn làm lại côn nhưng mà ko bít phải làm nhưng gì ! Em chỉ đi zin thui ah!Em lên cam bao nhiu mà ko phải khoét đục cắt j cả thì các anh tư vấn cho em! Còn vấn đề là em muốn đi lốp to cho nó đầm xe mà ko cần thay vành thì nên đi loại nào! nếu muốn xe đi khỏe hơn chút thì nên đi nhông xích đĩa bao nhiu? Anh em nào bít thì tư vấn cho em cái! tiện thể chỉ chỗ làm nào uy tín mà giá cả phải chăng luôn ạ! Em ở Tây Hồ Hà Nội! Cảm ơn mọi người trước ạ!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Côn tay cho xe số tự động trước đây mình cũng từng nghe nói rồi . nhưng cái giá của sự thay đổi này không rẽ chút nào đâu nha bạn . chừng 4 triệu trở lại thôi à .

còn chuyện bạn muốn lên cam mà lại thích đi zin thì tốt nhất là bạn cứ để zin đi là hợp lý nhất .

vấn đề lốp to thì mình khuyên bạn nên sử dụng lop 2.75 yokohama xe mình đi lop ay cũng thấy chạy đầm lắm . nhưng mình cũng khuyên bạn nên chọn loại nào vừa với xe . tốt nhất là đừng lớn hơn cỡ 2.75 . vì sẽ cạ tùm lum chỗ hết

còn chuyện nhông với đĩa thì mình hỗng rành cho lắm . nhưng nghe nói là đĩa càng ít răng thì xe đi càng nhanh. nhưng sẽ mau hư và mệt máy lắm.

good luck